iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Có bạn gái giỏi võ khi giận nhau phải làm sao?

Thứ tư, 22/11/2017, 11:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 22/11/2017, 11:05 (GMT+7)

Đi bên bạn ấy sợ sau này mình gây ra lỗi lầm gì có khi bị táng cho mềm người, răng môi lẫn lộn.

Em đang học năm ba NEU, người yêu em học năm hai, em với người yêu mới yêu nhau 5 tháng thôi nhưng đã bao nhiêu chuyện phát sinh. Chuyện là như này...

Bạn gái em ưa nhìn, chỉ là tay chân có bắp hơi lộ một chút, hồi mới yêu em có thắc mắc thì cô ấy bảo do tập thể dục, em cũng tưởng thật nên không hỏi nữa. Thi thoảng em đến phòng bạn gái chơi, em cũng hơn 60 kg nhưng ở nhà được chiều quen nên ít phải làm việc nặng, hôm đó em đi đổi nước cho cô ấy, vác bình nước ì ạch từ đầu ngõ vào, đến cửa phòng mệt quá em mới bỏ xuống thở hổn hển thì thấy cô ấy một tay xách cái vèo vào góc phòng, cảm giác như người ta xách vài cân gạo ấy. Em đã hơi ngạc nhiên rồi.

Nói qua người yêu em nhảy dây siêu giỏi, buổi chiều nhìn cô ấy nhảy mà em cứ dán mắt vào nhìn, em thì chịu. Thấy cặp côn nhị khúc ở góc phòng, em hỏi mua côn về làm gì thì bảo con gái thuê phòng đêm hôm phải tự vệ. Em cũng gật gù.

Có lần em giữ hai tay cô ấy, định cưỡng hôn một cái, em hành động bất ngờ nên cô ấy phản ứng theo bản năng, giằng hai tay em ra dễ dàng còn nắm cổ tay rất chặt, em la lên oai oái mới bỏ ra. Sau đó em hỏi ăn gì mà khỏe thế thì bảo ăn anh, rồi hôn vào môi em cái chụt. Thích ghê.

Nói chung em chỉ nghĩ bạn gái em khỏe hơn bình thường một chút do chăm thể thao thôi, cho đến một hôm em đèo cô ấy đi chơi thì có va vào hai thanh niên xăm trổ. Lỗi do em nên em rối rít xin lỗi, nhưng bị hai thanh niên kia làm căng, đòi bắt đền, bạn gái em mới nói bọn em xin lỗi rồi mong anh bỏ qua, xe có hỏng gì đâu mà anh đòi bắt đền. Một thằng đầu vàng vàng chửi bạn gái em, rồi cầm mũ phang vào bọn em. Em chỉ kịp nhắm mắt lại chứ không kịp phản xạ gì, còn bạn gái em dùng tay đỡ mũ bảo hiểm, khoảng năm giây sau đó em không nhớ bạn ấy dùng đá cao hay đấm thẳng kiểu gì nhưng hai thanh niên đều nằm lăn dưới đường, thằng cầm mũ phang còn bị túm tay giật cánh gà về đằng sau.

Hai thằng đó sau khi lên xe phóng mất còn dọa tìm bọn em trả thù. Bạn gái em thì chẳng tỏ vẻ sợ hãi gì, chỉ dí dí nắm tay về hai đứa nó. Em mới hỏi:

- Em biết võ à?

- Ba em là võ sư, em học võ từ năm lên 8 tuổi.

Hẳn là học từ năm lên 8, mười mấy năm học võ bảo sao nội công thâm hậu.

Từ hôm đó tới nay em kiểu đi nhẹ nói khẽ cười duyên, đi bên cô ấy không tự nhiên nữa, sợ sau này mình gây ra lỗi lầm gì có khi bị táng cho mềm người, răng môi lẫn lộn.

Hôm qua cô ấy mới nhìn em hỏi:

- Anh sợ em à?

Biết trả lời sao nhỉ, em thì cả thế giới sợ chứ đâu gì riêng anh.

Có bác nào cho em xin vài cách giải quyết khi giận nhau với, dù bọn em chưa lần nào to tiếng nhưng em hỏi trước cho chắc. Em đội ơn lắm lắm.

* Độc giả chia sẻ cho bạn ấy bằng cách comment dưới bài viết nhé!

NEU Confessions

Chia sẻ tâm sự của bạn tại đây

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top