iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cô gái đó quan trọng với anh đến vậy sao?

Thứ ba, 7/11/2017, 15:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 7/11/2017, 15:25 (GMT+7)

Anh nói có lỗi và chúc cho em tìm được hạnh phúc nhưng anh đâu biết rằng chính anh đã phá hủy hạnh phúc của em.

Mình và anh yêu nhau được 8 tháng, mình năm nay 23 còn anh 24. Anh là một người đàn ông vô cùng có sức hút, bề ngoài điển trai, công việc ổn định và đặc biệt anh đối xử với mọi người rất nhã nhặn, lịch sự. Ngay từ lần đầu gặp mà đã yêu anh rồi, cho đến khi chúng mình yêu nhau, mình đã cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Anh đối xử với mình rất tốt, tuy nhiên nhiều lúc ở bên mình anh lại tỏ ra giữ khoảng cách và có khi mình thấy anh còn lịch sự thái quá, ban đầu mình cứ ngỡ do tính tính như vậy, cho đến dạo gần đây, mình đột nhiên thấy anh thay đổi hẳn.

Lúc trước khi hẹn hò bên mình, anh rất ít khi dùng điện thoại nhưng giờ đây thói quen đó đã bị thay đổi, anh dùng điện thoại nhiều hơn, thậm chí còn không để ý đến lời mình nói. Đôi khi màn hình điện thoại báo tin nhắn đến anh chăm chú đọc rồi cẩn thận rep tin nhắn có khi còn xóa đi viết lại nhiều lần. Ban đầu mình không nghi ngờ gì anh cả vì mình nghĩ đã yêu nhau thì nên tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau. Nhưng càng ngày những lần như vậy càng nhiều. Rồi anh ít rủ mình đi chơi hơn, khi mình hỏi thì bảo dạo này anh bận. Những cuộc điện thoại, những tin nhắn của mình và anh cũng thưa dần. Có khi mình không chủ động liên lạc thì anh cũng chẳng liên lạc lại cho mình. Đến đây thì mọi chuyện đã gần như quá rõ ràng và linh tính mách bảo mình là có chuyện chẳng lành xảy ra. Mình bắt đầu tìm hiểu facebook của anh và từ đó mình đã tìm thấy một cái tên mà chính chủ nhân của nó sau này đã khiến mình đau khổ vật vã.

Mình đã gửi lời mời kết bạn với cô ấy. Ngày ngày theo dõi facebook của cô ấy, thậm chí xem giờ online của cô ấy và anh có trùng nhau không. Cô ấy là một cô gái rất xinh đẹp, mặc dù ảnh của cô ấy đăng chỉ có vài cái nhưng cái nào nhìn cũng rất rạng rỡ và tươi tắn. Cô ấy nhỏ hơn mình 3 tuổi, đang là sinh viên của một trường Đại học danh tiếng ở Hà Nội. Sau khi xem trang cá nhân của cô ấy, mình càng cảm thấy mình không bằng người ta. Nhưng như vậy mà bảo mình từ bỏ anh thì mình không thể chấp nhận được. Vậy là mình tìm cách cho cô ấy biết anh có người yêu là mình. Mình bắt đầu đăng những status tình yêu và tag tên anh vào, ảnh đại diện của mình cũng thay bằng ảnh của anh... Tất cả những hành động của mình đều bị anh gọi điện và nổi giận bắt mình gỡ bỏ. Sau đó anh xóa mấy status mình gắn thẻ, hủy kết bạn và block mình. Rồi mình và anh cãi nhau, lần đầu tiên sau 8 tháng yêu nhau. Chúng mình cứ như vậy cho đến hôm qua anh gặp mình và chính thức nói lời chia tay. Cả bầu trời lúc đó như sụp xuống đè nghẹt trái tim mình, mình cứ ngỡ chúng mình chỉ là giận dỗi rồi anh sẽ nghĩ đến tình cảm từng dành cho nhau, nhưng không ngờ anh tuyệt tình đến vậy.

Rồi anh kể mình nghe câu chuyện của anh, vì rằng anh biết cô ấy từ rất lâu, rất lâu trước kia. Anh gặp cô ấy ở bãi biển Sầm Sơn, trong dịp hè đi du lịch. Khi đó cô ấy mới 17 tuổi. Lần đầu tiên anh nhìn thấy cô ấy là khi cô ấy đi dạo cùng với mẹ ngắm mặt trời mọc. Cô ấy hồn nhiên viết một bài thơ tiếng Anh lên cát, cô ấy lịch sự chào người bán hàng, lẽ phép hỏi anh về cái con vật biển mà cô ấy không biết, tất cả những điều đó làm anh rụng động. Anh cứ ngỡ sẽ không bao giờ gặp lại cô ấy cho đến mấy ngày trước anh vô tình thấy một comment của cô ấy trong một nhóm và anh bắt đầu nhắn tin nói chuyện với cô ấy. Anh kể về cô ấy rất nhiều và có lẽ nếu như mình không thét lên thì có lẽ câu chuyện về cô ấy của anh vẫn chưa dừng lại. Mình chưa bao giờ biết thì ra anh cũng sẽ có vẻ mặt như vậy, sự hạnh phúc hiện lên rõ trong đôi mắt của anh. Mình hận anh, ở bên mình anh chưa bao giờ tỏ ra như vậy, nhưng chỉ mới nói chuyện với cô gái kia vài ba ngày anh lại có thể vui vẻ đến vậy.
Anh nói có lỗi và chúc cho em tìm được hạnh phúc nhưng anh đâu biết rằng chính anh đã phá hủy hạnh phúc của em. Chúc anh và cô ấy hạnh phúc em không làm được, thậm chí em hy vọng rằng anh và cô ấy sẽ chia tay và không đến được với nhau. Tạm biệt anh tình yêu của em.

* Độc giả chia sẻ cho bạn ấy bằng cách comment dưới bài viết nhé!

NEU Confessions

Chia sẻ tâm sự của bạn tại đây

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top