iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Có một nỗi nhớ mang tên anh - Chàng trai đã từng là của em

Thứ sáu, 25/4/2014, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 25/4/2014, 00:00 (GMT+7)

Gió thấy không mưa đang ngồi khóc đấy. Thấy mưa buồn mắt gió cũng cay cay. Em vẫn thường gọi anh là chàng trai của gió, gió vô tình nên sẽ mãi bay đi.

Một cơn gió nhẹ thoáng qua làm tim em đau nhói. Em nghĩ về anh, nghĩ về những kỷ niệm đã qua, nghĩ về quá khứ, nghĩ cho hiện tại và nghĩ đến tương lai. Em không biết phải mất bao lâu nữa trái tim này mới không thổn thức khi lũ bạn vô tình nhắc đến tên anh.

Anh vẫn thường bảo nếu đã là định mệnh thì dù mất nhau cũng sẽ tìm lại được còn nếu không là của nhau thì ngay cả bên cạnh cũng không thấy được nhau, liệu cô bé ngốc của anh có nên tin vào hai chữ định mệnh nữa không ?

Có lẽ vì duyên mỏng nên tình mau tan, vì đến với nhau quá vội vàng nên em không biết mình lại yêu nhiều đến thế… Khoảnh khắc mà em nhận ra anh chính là lẽ sống, là niềm tin là mục đích để em cố gắng thì cũng là lúc em biết mình đã không còn thuộc về nhau nữa.

Anh à! Thế giới này nhỏ lắm nhưng nó lại là một vòng tròn nhỏ chỉ cần quay lại là thấy được nhau nhưng một khi đã quay lưng đi thì sẽ mất nhau mãi mãi…

tre-5443-1398338155.jpg

Ảnh minh họa: Internet.

Anh nói biết đâu ngày nào đó ông trời lại cho ta gặp nhau lần nữa… Em chỉ mỉm cười vì em biết hạnh phúc đã mất thì sẽ chẳng bao giờ tìm lại được. Duyên đã qua là duyên đã hết, tình qua rồi tình cũng hóa hư vô…Anh của nhiều năm sau nữa có gột rửa vẫn không thể tìm thấy được hình hài nguyên vẹn anh của ngày hôm nay.

Em của nhiều năm sau nữa cũng chẳng còn ngây thơ khờ khạo để bất chấp tất cả yêu một người vô tâm như anh nữa??? Ta cũng chẳng thể yêu nhau trọn vẹn vào ngày mai sau khi ngày hôm nay anh đã lạnh lùng buông lơi tất cả… Trái tim một khi đã vỡ có chắp vá lại cũng chẳng nên hình.

Ngày hôm nay, khi không còn anh bên cạnh em chợt nhận ra rằng tình yêu cũng giống như những hạt cát trong lòng bàn tay, xòe tay ra cát sẽ ở lại, càng nắm chặt cát càng trôi đi. Nếu như trước đây em chỉ ước những lúc mắt em đỏ hoe và nấc nhẹ, anh sẽ ôm chặt em vào lòng và nói “đừng khóc nữa anh đau” thì giờ đây em sẽ không để đôi mắt này phải rơi lệ vì ai nữa, em sẽ cố gắng sống thật tốt như lời em đã hứa, em sẽ cười nhiều hơn, sẽ dành thời gian của mình cho những việc có ý nghĩa hơn, em sẽ quên anh.

Tình yêu là thứ có thể nắm ở trong tay nhưng lại sống ở trong tim. Em chấp nhận buông tay chẳng phải vì hết yêu mà là để anh sống trong em mãi mãi. Để kết thúc những tháng ngày sống trong buồn đau và nước mắt.Để có thể bắt đầu một cuộc sống tốt đẹp hơn. Để tình yêu của chúng ta ngủ yên trong cái gọi là quá khứ.

Cho em nhớ anh một lần này nữa thôi… Anh hãy sống thật tốt nhé, chàng trai “đã từng” là của em….

Hải Yến

co-4152-1398338156.jpg

Giá mà có ai đó sợ sẽ mất em

Em muốn trở nên quan trọng với ai đó, em muốn có một người thật lòng yêu và cần đến em.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top