iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cơ thể hoàn hảo trong mắt nam giới và nữ giới

Thứ sáu, 25/4/2014, 09:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 25/4/2014, 09:16 (GMT+7)

Trong khi phụ nữ thích ngực trung bình như Jennifer Aniston, nam giới bị thu hút bởi vòng một đồ sộ giống Kim Kardashian.

Theo cuộc khảo sát mới đây, do một nhà sản xuất đồ lót ở Anh thực hiện, quan niệm về cơ thể hoàn hảo trong mắt nam và nữ giới là khác nhau. Công ty này đã yêu cầu 500 người đàn ông và 500 phụ nữ mô tả tưởng tượng của họ về một thân hình được cho là hoàn hảo, sử dụng các bộ phận của những người nổi tiếng.

co1-9058-1398392206.jpg

Quan niệm của hai giới về thân hình phụ nữ hoàn hảo khác nhau ở vóc dáng, kích cỡ vòng một.

Những người phụ nữ tham gia khảo sát có xu hướng thích những cơ thể gầy, thon nhỏ hơn. Với các chị em, một cơ thể hoàn hảo là phải thanh mảnh, săn chắc, giống với xu hướng hiện nay, ở cả nam và nữ. Trong khi đó, cánh nam giới lại thích người có thân hình đầy đặn, khỏe khoắn.

Khác biệt lớn nhất trong quan điểm của hai giới nằm ở kích thước bộ ngực. Phụ nữ muốn có vòng một cỡ trung bình giống diễn viên Jennifer Aniston, trong khi đa số nam giới thích bộ ngực lớn như Kim Kardashian. Một điểm khác nữa giữa hai giới là trong khi phụ nữ chọn các bộ phận của những người nổi tiếng ở nhiều độ tuổi khác nhau, nam giới được khảo sát chỉ thích những nhân vật trẻ tuổi.

co2-8942-1398392206.jpg

Trong khi nam giới thích những thân hình cơ bắp, đầy đặn, nữ giới vẫn bị thu hút bởi các anh chàng thanh mảnh, săn chắc.

Khảo sát này cũng cho thấy, ý niệm về thân hình hoàn hảo của nhiều người bị ảnh hưởng bởi hình mẫu của những người nổi tiếng.

Theo VnExpress

tap-2680-1398392206.jpg

Nên và không nên ăn gì sau khi tập luyện

Bạn đã rất chăm chỉ tập cả một buổi chiều, nhưng lại ăn uống thả phanh sau khi tập luyện, điều này không tốt chút nào đâu nhé.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top