iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Con gái 'cảnh báo': 5 điều con trai nên tự hiểu

Thứ hai, 25/8/2014, 15:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 25/8/2014, 15:03 (GMT+7)

Con gái khó hiểu lắm, có nhiều điều muốn con trai biết nhưng lại ngại nói ra...

Nàng muốn mình giữ vị trí quan trọng trong tim bạn

Khi yêu, muốn duy trì được tình yêu bền vững không hề dễ. Điều này khiến con gái luôn có cảm giác bất an, thiếu niềm tin vào tình yêu tương lai, nhất là khi cả hai xảy ra trục trặc. Vì thế, bạn nên thể hiện tình cảm của mình qua lời nói hay cử chỉ thân mật mỗi khi có thể để nàng thấy an tâm hơn nhé.

Nàng muốn được bạn quan tâm nhiều hơn

Con gái luôn tỏ vẻ nũng nịu hay dỗi hờn bởi họ muốn được người họ yêu quan tâm và chú ý đến từng cảm xúc. Vậy nên, việc bạn lắng nghe tâm sự hay vỗ về lúc nàng "mít ướt" sẽ khiến nàng thấy ấm áp và hạnh phúc.

Nàng muốn là cô gái đẹp nhất trong mắt bạn

Tại sao nàng luôn muốn cùng bạn đi mua sắm hay nhờ bạn nhận xét về bộ trang phục nàng đang mặc? Bởi nàng tò mò muốn biết trong mắt bạn nàng có phải người xinh đẹp nhất không.

Bạn không được quên những ngày đặc biệt của cả hai

Với con trai, những dịp sinh nhật hay kỷ niệm của 2 đứa là chuyện bình thường, nhưng nó lại rất quan trọng với cánh kẹp nơ. Việc bạn có thể nhớ được những ngày này sẽ chiếm được tình cảm của nàng hơn nhiều đấy.

Bạn nên học cách xin lỗi

Luôn luôn cứng đầu bảo vệ ý kiến riêng của mình dù bạn biết nó sai lè lè sẽ khiến nàng thực sự nổi giận. Nếu bạn muốn tình yêu của hai đứa không gặp trục trặc, hãy học cách xin lỗi và nhường nhịn.

Dung Nguyễn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top