iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 31/7/2014, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Con trai làm gì để vượt qua nỗi đau chia tay?

Sự thật là sau khi chia tay, con trai thường 'mong manh dễ vỡ' hơn con gái.

1. Bận rộn với bạn bè

Con gái hay tìm đến bạn bè để chia sẻ nỗi buồn vì chia tay người yêu. Các boy cũng gặp gỡ bạn bè, nhưng không để giãi bày việc vừa chấm dứt một cuộc tình và những khó khăn sắp phải trải qua. Đơn giản, họ chỉ muốn đầu óc mình bận rộn, để quên đi chuyện buồn mà thôi.

2. Vùi đầu vào công việc, học tập

Dù không phổ biến, nhưng lựa chọn công việc hay học tập để lấp chỗ kín của người yêu cũ cũng là ý tưởng mà con trai có thể tham khảo.

Chuyện học hành có thể là cách tốt để con trai thoát khỏi sự cô đơn và nhớ về những kỷ niệm buồn. Thậm chí, có nhiều sản phẩm mang tính sáng tạo sẽ ra đời từ nỗi đau chia tay người ấy.

20096814415161889-9313-1406777053.jpg

3. Thả mình trôi trong thế giới ảo

Lướt Internet để quên đi thực tại buồn. Đây là lựa chọn phổ biến của nhiều chàng trai hậu chia tay. Họ dễ dành hết thời gian rảnh cho game online, thay vì ngồi suy nghĩ vẩn vơ về tình cũ.

4. Bắt đầu tìm kiếm tình mới

Hậu chia tay, nhiều chàng trai cố gắng quên bạn gái cũ càng nhanh càng tốt để bắt đầu một chuyện tình mới. Người mới có thể là tình yêu đích thực hoặc chỉ là “món đồ thay thế” để lấp khoảng trống trong lòng.

5. Chịu khó đi dự tiệc

Đám đông cuồng nhiệt, âm nhạc và không khí của  những bữa tiệc giúp nỗi đau của các chàng qua đi nhanh chóng. Thậm chí, tiệc tùng là cơ hội lý tưởng để các boy tìm kiếm và làm quen với người mới.

tiec-tung-6295-1406772453.jpg

6. Xem tivi cả ngày

Một số chàng trai lựa chọn tivi để lấp đầy thời gian rảnh. Đôi khi, họ chỉ xem một cách vô thức, không quan tâm chương trình hấp dẫn hay dở tệ.

7. Tập thể dục, thể thao

Nỗi đau sau chia tay có thể trở thành động lực giúp nhiều chàng trai tìm đến phòng gym. Có thể họ nghĩ mình nên có cơ thể hoàn hảo hơn để thu hút bạn gái mới. Khi cơ thể bận rộn, trí óc sẽ không có dịp để nghĩ ngợi nhiều về nỗi đau tinh thần.

8. Ăn thật nhiều

Không chỉ các girl mới “nghiền” liệu pháp vượt qua nỗi đau này, những anh chàng cũng chọn cách ăn thật nhiều. Fast-food hoặc đồ ăn vặt được ưu tiên hơn cả vì không mất công sức nấu nướng.

9. Du lịch

Vượt qua nỗi đau chia tay người yêu không đơn giản, nhưng một số chàng trai dễ dàng quên đi việc này khi đi du lịch. Đi xa hay gần không quan trọng, miễn là giúp họ cảm thấy vui và có thể thiết lập những mối quan hệ mới.

Mr.Bull

thattinh1-342574-1372643403-36-4003-6204 Thất tình là một... cơ hội!

Dù các ấy không muốn tin, đây vẫn là sự thật.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top