iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cuộc đời này cần một lần 'yêu như người điên'

Thứ tư, 17/10/2018, 17:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 17/10/2018, 17:32 (GMT+7)

Hãy yêu một cách điên khùng như trong lời bài hát 'Thằng điên' của Justa Tee.

Ra mắt từ ngày 12/10, gần 1 tuần trôi qua nhưng ca khúc “Thằng điên” vẫn giữ #1 trên tap thịnh hành của Youtube và xếp đầu bảng những trang nhạc trực tuyến.

Không phải ngẫu nhiên bài hát lại được giới trẻ yêu thích đến thế, ngoài giai điệu bắt tai, MV siêu thú vị thì lời bài hát đáng yêu, truyền tải một thông điệp về tình yêu khiến ai nghe cũng muốn một lần yêu điên cuồng cho biết.

Cuộc đời này cần một lần 'yêu như người điên'
 
 

MV "Thằng điên".

Đâu ai bình thường khi yêu

Cuộc đời này cần một lần yêu như người điên

Khi yêu người ta chẳng còn biết thế nào là đúng là sai. “Đâu có ai muốn làm người bình thường khi yêu” hay không thể làm một người bình thường khi yêu? Bạn đã bao giờ ngồi cười ngẩn ngơ khi nghĩ lại những gì mình từng làm với nửa kia và tự hỏi bản thân mình rằng: “Mình đã từng làm như thế? Mình đã làm những điều điên rồ đó sao?”. Biết rõ bản thân chẳng hề tỉnh táo nhưng cũng chẳng thể ngừng lại.

Rõ ràng biết là điên nhưng không thể ngừng lại

Cuộc đời này cần một lần yêu như người điên - 1

Người ta nhận ra mình yêu một ai đó là khi nỗi nhớ bất chợt ùa đến. Một ngày đẹp trời, bạn nhận ra suy nghĩ của mình bỗng nhiên chật chội, đâu đó có sự xuất hiện của một người, hình ảnh đối phương chiếm lấy tâm hồn, rồi bạn nhớ người ta một cách vô thức. Khi yêu ai cũng như đánh mất tâm trí. Đôi khi, nỗi nhớ mông lung, quay cuồng chẳng thể phân biệt là thật hay mơ. 

Đôi khi những điều đẹp đẽ chỉ có trong những giấc mơ

Thoạt đầu người nghe cho rằng “Thằng điên” là một bài hát của môt chàng trai đem lòng yêu một cô gái, yêu đến phát điên, yêu đến điên cuồng và dường như tình cảm ấy cũng được người con gái đáp lại. Bản thân mỗi chúng ta cũng vậy, cứ ngỡ đã tìm được nửa còn thiếu nhưng hóa ra tình cảm ấy chỉ đến từ một chiều, hóa ra từ đầu đến cuối đều do mình tự biên tự diễn câu chuyện tình yêu của mình. Khi nhận ra tất cả chỉ là một giấc mơ, tỉnh lại đã thấy tình yêu đó tan biến từ khi nào chẳng hay, còn lại mình ta bơ vơ, lạc lõng giữa tình yêu của mình. Hạnh phúc tan biến khi ngừng mơ.

Cuộc đời này cần một lần yêu như người điên - 2

Thế mới nói tình yêu lạ lắm, đưa người ta đến bao thăng trầm cảm xúc, đưa người ta lạc vào muôn vàn giấc mơ. Khiến người ta yêu đến mất tâm trí, yêu như người điên. Nhưng mấy ai hối hận vì đã yêu điên cuồng, có chăng người ta chỉ nuối tiếc rằng tình yêu đó chưa thể trọn vẹn như những gì người ta ao ước.

Ngọc Diệp

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top