iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 6/10/2017, 14:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dại nhất của con gái là ghen với quá khứ của bạn trai!

"Người đàn ông họ đã quên được rồi thì đừng cố khơi lại. Đôi khi chính vì bạn khơi lại, họ lại nhớ về người cũ..."

Con gái hay ghen là chuyện thường tình, nhưng cũng đừng ghen quá đà để rồi chính mình đẩy mối quan hệ xuống vực thẳm.

Tôi từng chứng kiến cô bạn tôi tự dưng ghen lồng ghen lộn lên chỉ vì vô tình biết được chồng mình từng có một tình yêu nồng cháy với ẻm hot girl nào đó. Mà chia tay cũng được gần 3 năm rồi, bạn tôi vô tình biết rồi mò mẫm vào “phây búc” bé kia xem, thấy vẫn còn để sót mấy ảnh với người yêu nó mà nó cũng đem ra cãi nhau với chồng được. Nó lo sợ theo kiểu oái oăm, con kia còn để ảnh thế kia có khi mai kia lại quay lại chài chồng tao thì chết, chồng tao từng yêu nó nồng cháy như thế liệu yêu tao được bao nhiêu…phân vân mà phân vân…cái này bạn tôi hơi quá đà, tôi chả bênh, chỉ khuyên vừa phải thôi không chồng nó chán.

dai-nhat-cua-con-gai-la-ghen-voi-qua-khu-cua-ban-trai

À, lại có kiểu ghen ngầm oái ăm thế này, nhiều chị em cũng tự mò mẫm xem người cũ rồi liên tưởng. Liên tưởng ngày xưa chồng mình ôm ấp, yêu thương người cũ như nào cũng thấy tức. Chồng mà làm phật ý mình cái gì là quay ra so sánh tại sao trước kia nó như này mà em không được thế.

Ôi con gái khó hiểu lắm bà con. Chung quy có yêu thì mới có ghen. Không ai cấm chị em ghen với quá khứ nhưng phải có mức độ. Đừng biến mình thành kẻ khờ chỉ biết nghĩ tiêu cực, chúng ta đang ở hiện tại và hướng về tương lai.

Người đàn ông họ đã quên được rồi thì đừng cố khơi lại. Đôi khi chính vì bạn khơi lại, họ lại nhớ về người cũ. Thà rằng để quá khứ ngủ quên và lấp đầy bằng chính tình yêu của bạn, họ có khi chỉ thấy mỗi bạn tồn tại như chưa có ai từng vào trái tim của họ.

Nhớ nhé chị em, đừng quá đáng quá. Hãy để quá khứ ngủ yên…

Củ Cải

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top