iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 24/4/2017, 12:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dấu hiệu cho thấy bạn đã 'đá bay' người yêu cũ khỏi tâm trí

Bạn có thực sự quên được người yêu cũ? Những câu hỏi sau sẽ cho bạn đáp án chính xác.

Chia tay mang lại cho con người ta cảm giác cay đắng đến tột cùng bởi đó không chỉ là hai người bên nhau vội vã rời xa nhau mà còn là sự mất mát đi rất nhiều điều trong cuộc sống.

Từng mớ cảm xúc hỗn độn và đau buồn dần khiến bạn chìm vào hố sâu tận cùng của sự tổn thương. Tuy nhiên, mọi người xung quanh vẫn luôn chờ đợi dấu hiệu tích cực tiến triển sau khi bạn trở về cuộc sống độc thân.

 

dau hieu ban da da bay nguoi yeu cu khoi tam tri hinh anh 1

Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi chính mình còn chẳng nhận ra đã quên anh/cô ta từ lâu rồi. (Ảnh minh họa)

Nếu bạn có thể gật đầu cho tất cả những câu hỏi sau đây, mọi người sẽ rất vui mừng vì bạn đã hoàn toàn quên được người yêu cũ và trở lại là một con người vui vẻ như trước đây rồi đó.

1. Mỗi sáng thức dậy và ngay cả trước khi đi ngủ, người đầu tiên xuất hiện trong bạn không còn là người ấy?

Có những việc chính bạn cũng không thể kiểm soát được bản thân kể cả khi đã dành thời gian đọc báo, xem TV hay lướt Instagram giết thời gian. Nhưng nếu một sớm mai thức dậy, bạn check email, chăm thú cưng, tập thể dục mà không lăn tăn một chút gì suy nghĩ về người yêu cũ.

Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi chính mình còn chẳng nhận ra đã quên anh/cô ta từ lâu rồi.

2. Bạn không còn quan tâm xem anh ta ra sao sau chia tay?

Bạn dần như mất kiểm soát khi ngày ngày cứ chăm chăm vào trang Instagram, Facebook của anh ta, xem anh ta đăng status gì, đi với ai và liệu có thực sự ổn sau khi rời xa bạn.

Việc dừng tiếp tục nghiền ngẫm trang cá nhân của anh ta chính là dấu hiệu cho thấy anh ta đã bị đá bay ra khỏi tâm trí bạn rồi đó.

3. Những ngày kỷ niệm trôi qua mà bạn cũng chẳng hề hấn gì?

Mỗi cột mốc đều có những dấu ấn kỷ niệm của cả hai. Ngày hẹn hò thành ra cãi nhau nảy lửa, ngày bực tức đòi chia tay, giây phút lần đầu tiên anh ấy thổ lộ tình cảm hay thậm chí cả ngày anh ấy và bạn chính thức trở thành một cặp giờ đây bạn còn chẳng nhớ nổi lấy một tí gì, thậm chí còn chẳng có chút ấn tượng nào.

Chính bạn cũng sẽ ngạc nhiên rằng mình không còn theo dõi một chút gì liên quan đến anh ta nữa. Bạn nên nâng ly chúc mừng đi vì đây chính là dấu hiệu tuyệt vời cho những tháng ngày tươi sáng kể từ khi chia tay mối tình ảm đạm của mình rồi.

4. Bạn bị thu hút bởi một anh chàng/cô nàng mới quen?

Ai lại có thể bỏ lỡ ánh mắt quyến rũ chết người và một nụ cười tươi sáng từ đối tượng mới quen? Bắt đầu cảm thấy rung rinh với một anh chàng hay cô nàng nào đó chính là điều chỉ có thể xảy ra khi trái tim bạn đang dần lành lặn những vết thương lòng từ mối tình trước đó.

Nếu bạn đang chuyển dần hướng quan tâm sang anh chàng hay một cô nàng mới, đó chính là dấu hiệu cho thấy bạn đang đi đúng hướng để trở thành một con người tích cực hơn.

5. Mọi kỷ niệm cũng đã nằm yên vị một góc?

Sự khiêm tốn và chấp nhận sẽ tạo ra một ống kính đa chiều mà ở đó chia tay không phải là cái gì đó đáng buồn.

Nếu bạn có thể sẵn sàng chia sẻ câu chuyện về tình cũ bao gồm cả những điều tốt đẹp hay chẳng hay ho, bạn quên anh/cô ta thật rồi đấy. Luôn có những mặt tích cực trong mối quan hệ của bạn bởi vì nếu không đã chẳng có chuyện bắt đầu giữa hai người.

Kết thúc cũng vậy, sự khiêm tốn và chấp nhận sẽ tạo ra một ống kính đa chiều mà ở đó chia tay không phải là cái gì đó đáng buồn, thay vào đó, bạn biết chấp nhận điều gì nên giữ và cái gì cần cho đi. Đó là cuộc sống!

Dân Việt

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top