iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đời ơi, sao mi lại tàn nhẫn với tôi thế

Thứ bảy, 25/2/2012, 09:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 25/2/2012, 09:41 (GMT+7)

Mắc cười thật. Chỉ muốn cười thật lớn. Cười cho vơi đi nỗi buồn. Cười cho vơi đi nỗi nhớ. Cười cho khóe mắt khỏi cay. Cười cho lồng ngực khỏi phải đau.

Câu nói 'bất hủ' về trí tưởng tượng của con gái

Khi người ấy không yêu bạn

Chọn cách sống giả hay sống thật

cuocdoia-249003-1371204809_500x0.jpg

Điều duy nhất bây giờ tôi muốn làm là đi đâu đó thật xa, thật xa. Tôi muốn thoát ra khỏi cái vòng luẩn quẩn của cuộc đời với những rối ren, toan tính và sự ích kỷ của con người, hay nói đúng hơn là của chính bản thân tôi.

Không phải tôi muốn trốn tránh số phận, trách nhiệm, tôi chỉ muốn có được chút bình yên và thanh thản sau những tháng ngày rong đuổi với chính cái bóng của mình. Tôi muốn tĩnh tâm. Và tôi đã quá mệt mỏi!

22 năm, tôi đã làm được gì. Nói thì nhiều, hứa thì nhiều, cái gì cũng nhiều hết mà sao chỉ có cái làm là chẳng ra gì, chẳng được gì. Tôi-chỉ-là-một-thằng-nói-suông-vô-tích-sự.

Haha, cũng thật là mắc cười. Chỉ muốn cười thật lớn. Cười cho vơi đi nỗi buồn. Cười cho vơi đi nỗi nhớ. Cười cho khóe mắt khỏi cay. Cười cho lồng ngực khỏi phải đau. Cười, ừ, tôi muốn cười cho vỡ cả đất trời… Đời ơi, sao mi lại tàn nhẫn với tôi thế. Tôi đau, ngươi vui lắm, đúng không, cuộc đời ơi?

Hôm nay, tôi đã mất đi niềm tin. Cuộc sống có gì để tin? Con người có gì để tin? Và Tôi ơi, tôi có gì để tin? Hy vọng thật nhiều rồi chẳng phải cuối cùng lại thất vọng như thế đấy sao.

Có con đường nào để đi? Có lối thoát nào dành riêng cho tôi?

T.Phong

Gửi chia sẻ của bạn cho iOne  vào đây nhé!

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top