iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Làm sao để biết người ta có yêu lại mình không?

Thứ bảy, 11/1/2014, 06:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 11/1/2014, 06:00 (GMT+7)

Nếu yêu một người nhưng không biết người ấy có yêu mình không thì nên làm như thế nào? Người con trai ấy lại ít tuổi hơn mình nữa.

Trả lời:

Bạn thân mến!

Đúng là để biết trong lòng người khác đang nghĩ gì thật không đơn giản, đặc biệt với người mình đang có tình cảm. Tuy nhiên nếu muốn bắt cọp thì không còn cách nào khác, bạn phải đủ dũng khí để xông vào hang cọp ^^.

Nói cách khác, bạn chỉ cần thông qua sự quan tâm, tìm hiểu những gì thuộc về người ấy. Ví dụ như tặng quà sinh nhật, những lời chúc nhân dịp lễ tết hoặc tự tạo ra sự tình cờ gặp gỡ giữa hai người. Sau khi nhận được sự quan tâm đó, chắc chắn đối phương sẽ có “hành lễ đáp trả”. Sự đáp trả này sẽ giúp bạn biết được họ có thích bạn hay không.

Nếu bạn mạnh mẽ hơn, sau thời gian thân thiết đó, bạn hoàn toàn có thể nói lên cảm xúc của mình dành cho người ấy thông qua tin nhắn hay tấm thiệp hoặc một món quà ý nghĩa nói lên tình cảm mình. Hạnh phúc không tự đến với ta mà ta phải đi tìm và chinh phục nó bạn ạ. Chỉ khi đấy chúng ta mới cảm nhận hết được sự ngọt ngào mà nó mang lại.

Bạn cũng không nên lo lắng về chuyện tuổi tác, nếu hai bạn có cảm tình cảm với nhau thì tuổi tác sẽ không có gì lớn cả. Vấn đề là bạn hãy vượt qua suy nghĩ của chính mình. Hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm với cậu ấy, nếu bạn không muốn để tuột mất cơ hội của mình.

Chúc bạn may mắn!

Chuyên viên tư vấn Thanh Vân

* Mọi thắc mắc về tâm sinh lý, hãy gửi về gioitinhione@gmail.com

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top