iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lưu giữ ký ức bằng mùi hương

Thứ tư, 4/9/2013, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 4/9/2013, 09:00 (GMT+7)

Hương thơm có một thứ quyền lực vô hình rất lớn và có thể truyền cảm hứng cho bạn.

"Con gái yêu bằng tai" - đó là bí quyết nằm lòng mà các chàng trai truyền cho nhau khi quyết tâm theo đuổi một "mục tiêu" nào đó. Thế nhưng, con gái vốn phức tạp hơn thế nhiều. Không chỉ yêu bằng tai mà các cô gái trẻ còn mê đắm cả những mùi hương nữa.
 
Hương thơm có một thứ quyền lực vô hình rất lớn, truyền cảm hứng cho bạn. Dù bạn đang có tâm trạng không mấy vui vẻ cũng rở nên phấn chấn khi bắt gặp một mùi hương tưng bừng. Hương thơm vỗ về bạn sau những giây phút căng thẳng, giúp bạn thư giãn mọi giác quan. Chúng còn lưu trữ những miền ký ức xa xưa khi vô tình bạn bắt gặp một mùi hương quen thuộc. 
 
hinh_1.jpg

Nhà văn trẻ Ploy Ngọc Bích - tác giả của tập truyện ngắn gây sốt "Trái đất tròn, không gì là không thể" lưu giữ những ký ức không chỉ lưu bằng con chữ mà còn bằng cả mùi hương và trái tim.

 
Bạn hay bất cứ ai đều có thể lưu lại những kỷ niệm được cất giữ bằng mùi hương. Đó có thể là mùi nước gạo bốc lên từ những bữa cơm mẹ nấu nơi gác bếp; mùi của thuở học trò khi những cánh phượng đơm hoa nở đỏ rực hai bên đường; mùi của tuổi thơ, mùi của thành phố sau mưa, mùi của mối tình học trò với cánh hoa ép vào trang sách... Nhà văn trẻ Ploy Ngọc Bích - tác giả của tập truyện ngắn gây sốt "Trái đất tròn, không gì là không thể", chia sẻ: "Bảy năm viết lách liên tục cũng là cách mà Ploy lưu giữ những ký ức cho riêng mình. Nhưng Ploy không chỉ lưu bằng con chữ mà còn bằng cả mùi hương và trái tim".
 
image001.jpg

Sữa tắm Purité By Prôvence mang đến cho bạn mỗi ngày một trải nghiệm với sáu hương hoa thiên nhiên trong bộ sưu tập "Body and Soul".

 
Cảm xúc đã qua đi sẽ không trở lại bao giờ, có chăng chỉ là trong hồi ức của những ngày cũ. Hãy để mùi hương khơi gợi lại cho bạn những kỷ niệm tuyệt vời, hãy thư giãn và để chính mình được một lần chu du qua những xúc cảm của ngày xưa. Bạn có thể chia sẻ và đồng cảm với những miền ký ức ngập tràn trong hương thơm tại Facebook "Đẹp cá tính cùng Purite" (xem chi tiết tại đây).
 
Lần đầu tiên được giới thiệu, sữa tắm Purité By Prôvence mang đến cho bạn mỗi ngày một trải nghiệm với sáu hương hoa thiên nhiên trong bộ sưu tập "Body and Soul". Sáu hương hoa thiên nhiên độc đáo thể hiện cá tính và cảm xúc của các bạn gái: từ tính cách lãng mạn, trong sáng, đến tình cảm nồng nàn, yêu thương hay cảm xúc quyến rũ, đam mê. Bạn hãy thử và cảm nhận hương hoa theo cách Purité By Prôvence. Bạn có thể mua tại hệ thống siêu thị và các điểm bán lẻ trên toàn quốc hoặc đến thăm Facebook "Đẹp cá tính cùng Purite" để khám phá những điều bất ngờ. 
 
Hải My
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top