iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Mình và người yêu giận nhau vì bạn cùng phòng chơi đểu

Thứ sáu, 23/9/2016, 14:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 23/9/2016, 14:31 (GMT+7)

Ở với nhau dược nửa năm, do gato vì mình có bạn gái nên nó lên kế hoạch troll mình khiến mình và người yêu thường xuyên cãi nhau.

Mình là K53 NEU, trọ cùng mình có thằng bạn học BK (Bách Khoa) mới ở được với mình có nửa năm. Mình vừa đuổi nó mà nó không chịu đi. Lý do là thằng này F.A, mình thì có người yêu, thỉnh thoảng người yêu mình sang chơi, sang làm đồ ăn rồi 2 đứa tình cảm với nhau nên nó gato với mình, nó lên kế hoạch troll mình nhưng lại quá đà. 

Lần đầu nó mua tiết vịt về đánh tiết canh, thằng này được cái giỏi gì không giỏi, giỏi mỗi đánh tiết canh. Mình thì hôm đó không có ở phòng, dặn nó là tí người yêu mình qua lấy cái khăn tắm với mấy bộ quần áo hôm trước mang qua phòng mình giặt, vì phòng mình có máy giặt. Thế nào mà được một tiếng thì cô ấy gọi "Anh vừa dẫn con nào về phòng?" Cãi nhau om tỏi lên hóa thằng ranh kia nó đi mua băng vệ sinh, đổ tiết vịt lên xong rồi vứt vào WC, quần áo người yêu mình hôm trước phơi xong mình treo tạm vào WC, cô ấy vào thấy thế là nóng mặt, hỏi thằng kia nó bảo mới về lúc mình đi có biết gì đâu, mình về chửi nó mà nó còn cười nghiêng ngả.

minh-va-nguoi-yeu-gian-nhau-vi-ban-cung-phong-choi-deu

Lần thứ 2 thì người yêu mình sang chơi, không hiểu sao thằng bạn mình nó kiếm đâu mấy cái đồ lót nữ còn tem, người yêu mình hỏi của ai thì nó bảo là của mình mua cho em Hạnh nào học cùng trường, lại bị một bài ca, kiểu con Hạnh nào... Về lại chửi nhau với thằng kia, nó lại ngồi cười, mà lần nào giận thì mình cũng phải xin lỗi, kêu thằng kia nó đùa, người yêu mình thì cũng hay ghen nên mãi mới nguôi và làm lành được.

Đến lần này thì chịu không nổi, người yêu qua chơi, mình bảo là tí nữa mình đi có việc một chút nên em qua trước đi, cứ mở cửa vào, xong anh về. Em ấy bảo để em qua dọn dẹp chút, thằng bạn mình biết liền mua bao cao su đổ sữa đậu vào xong buộc đầu, vứt vắt vẻo trên thùng rác. Lúc người yêu mình qua thì nó nói là "Anh T nhờ anh đổ rác mà anh vừa về chưa đổ được, anh đi bây giờ, tí em đổ giúp anh" xong biến mất. Và tất nhiên, lần này người yêu mình nổi điên lên, bảo là: "Em vừa đi thực tập được 3 ngày là dẫn gái về, anh xem cái loại anh đến lần thứ 3 rồi, không thể chấp nhận được" và giận được hơn 2 tuần, mình xin lỗi đủ kiểu cũng không nguôi. Mình về lần này đuổi thằng bạn đi thì nó lầy, nó không đi, chả nhẽ đánh nhau với nó, mình còn dọn giúp đồ để nó đi, xong nó lại dọn lại bỏ vào tủ như chưa có gì xảy ra. Mình với nó là bạn cấp 3, bố mẹ mình quen bố mẹ nó, giờ đuổi cũng chẳng được.

Phải làm thế nào, chứ gặp thằng lầy này mình mệt lắm, mình còn phải đi làm nữa chứ, rồi tự dưng ảnh hưởng chuyện tình cảm. 

Nguồn: Confessions NEU

Tâm sự những nỗi niềm, chuyện tình yêu, tình bạn tại đây để được mọi người cùng đồng cảm, tư vấn nhé! Bạn hoàn toàn được giấu danh tính.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top