iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nâng mũi đẹp và an toàn

Thứ năm, 11/4/2013, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 11/4/2013, 09:00 (GMT+7)

Phương pháp S-Line Hàn Quốc là phẫu thuật sử dụng sụn tự thân và chất liệu nhân tạo, mang lại dáng mũi thanh tú, tự nhiên.

Nâng mũi để có được khuôn mặt thanh tú, trẻ trung và sang trọng là ước muốn của nhiều phụ nữ châu Á nói chung và của phụ nữ Việt Nam nói riêng. Theo các chuyên gia tại thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi có nhiều cách nhưng lựa chọn phương pháp nào phải tùy thuộc vào tình trạng mũi, cơ địa và vấn đề tài chính của bạn.

anh2copy-353466-1373008623_500x0.jpg
Nâng mũi S-Line có chi phí cao hơn, đem lại cho bạn dáng mũi tự nhiên, thanh tú.

Các hình thức nâng mũi phổ biến hiện nay

Nâng mũi bằng sống nhân tạo silicone: phương pháp này có thời gian phẫu thuật ngắn, ít sang chấn, vết thương nhỏ, không để lại sẹo và đem lại kết quả ngay sau phẫu thuật. Đối tượng áp dụng phương pháp này là những chiếc mũi có sống mũi thấp, sống mũi thấp nhưng có đầu mũi dài, da đầu mũi không quá mỏng, đầu mũi không quá to...

Nâng mũi bọc sụn: là phương pháp mới, trong khi phẫu thuật bác sĩ sẽ lấy thêm một miếng sụn sau vành tai. Vết thương này dài khoảng 1-2cm, dễ chăm sóc, ít sang chấn và mau lành, không để lại sẹo. Ưu điểm là đầu mũi được bảo vệ tốt, tránh không để sống mũi bị tụt làm bóng đỏ đầu mũi, thời gian phẫu thuật nhanh và có kết quả ngay; áp dụng cho người có sống mũi thấp, da đầu mũi mỏng, đầu mũi không quá to...

Nâng mũi S-line Hàn Quốc: là phương pháp chỉnh sữa mũi toàn diện, áp dụng cho tất cả khuyết điểm về sống mũi thấp. Phương pháp này có thể khắc phục các trường hợp như: đầu mũi thấp và bị hếch, đầu mũi dáng mũi nhìn ngắn, trong lúc đó khuôn mặt dài, không cân đối với mũi, nhìn không hài hoà; đầu mũi có da mũi quá mỏng hay quá dày mà phẫu thuật nâng mũi truyền thống khó thực hiện được dáng mũi đẹp; trường hợp có vẹo vách ngăn, kết hợp chỉnh vách ngăn mũi với nâng mũi S - Line; trường hợp nâng mũi truyền thống nhiều lần và bị biến chứng bóng đỏ đầu mũi; trường hợp mũi gồ ở sóng mũi, đầu mũi thấp.

Với ưu điểm phù hợp với mọi dạng mũi, kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, phương pháp S-Line đang được ưa chuộng tại châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và Việt Nam.

S-Line Hàn Quốc là một phẫu thuật sử dụng sụn tự thân và chất liệu nhân tạo kết hợp nâng sống mũi và dựng cao, giúp kéo dài đầu mũi tạo nên dáng mũi lượn theo hình chữ S kéo dài từ gốc mũi đến đầu mũi, một cách mềm mại và tự nhiên. Phương pháp này phù hợp với khuôn mặt người Á Đông, được các bác sĩ Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng thành công.

anh31-351983-1373008627_500x0.jpg
Sự khác biệt giữa dáng mũi S-Line và dáng nâng mũi truyền thống.

Kết quả sau khi nâng mũi S- line: sóng mũi chạy dài từ dưới hai đầu lông mày đến tận đầu mũi, lượn theo hình chữ S thoai thoải không dựng thẳng; đầu mũi cao dài, không bóng đỏ, không bị hếch; hai cánh mũi hai bên tạo với đầu mũi hình tam giác, lỗ mũi hình xoài không tròn.

Phương pháp tạo dáng mũi S-Line khắc phục các hạn chế của phương pháp nâng mũi truyền thống, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn cho khách hàng. Đây là sự lựa chọn dành cho khách hàng yêu thích làm đẹp, đảm bảo chất lượng thẩm mỹ và an toàn cho sức khỏe.

Thông tin được tư vấn bởi: Thạc sĩ, bác sĩ Lê Viết Hải - Viện thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê

Số 36 phố Đỗ Quang, đường Trần Duy Hưng, Hà Nội. Tel: 0435560399. Hotline: 01692636888 - 01692636999.

Website: www.drhaile.com.vn.

(Nguồn: Viện thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê)

HN004682

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top