iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 4/1/2011, 00:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nên bỏ hay yêu tiếp đây?

Có khi nào đối tượng bạn lựa chọn khiến bạn phân vân, lo lắng? Nếu có, bạn nên tham khảo những lời khuyên dưới đây.

Biểu hiện chàng đang lừa dối bạn

Khoảng cách to đùng giữa thích và yêu

Yêu nhưng không được mù quáng

93-314742-1371485648_500x0.jpg

Đúng 4 trường hợp trở lên, bạn nên suy nghĩ lại.

1. Mỗi lần anh ý mắc sai lầm đều giống hệt nhau, số lần mắc sai lầm ngày càng nhiều, lòng tin của bạn bị tổn thương.

2. Kỹ năng nói dối của anh ấy ngày càng chuyên nghiệp (đặc biệt là những lời nói dối có hại), đến mức khả năng vạch trần những lời nói dối của bạn cũng không ngừng được tích lũy.

3. Mặc dù anh ấy vốn là người con trai tốt, nhưng gần đây khi hai người ở cạnh nhau, anh ấy bắt đầu nghĩ đến người con gái khác.

4. Bạn thấy anh ấy không có gì đáng chê trách, nhưng dường như những người thân xung quanh, bạn bè bạn đều không thích anh ta.

5. Anh ấy không thể đọc được ý nghĩ của bạn, cũng như khi bạn cần anh ấy bên cạnh, lắng nghe những tâm sự của bạn, thì anh ấy đều không hiểu hoặc luôn vắng mặt.

6. Gần đây, bạn có cảm giác anh ấy thường rời xa bạn, hoặc yêu cầu bạn để anh ý được tự do, mặc dù bạn rất khó để làm được chuyện đó.

7. Anh ấy sợ mất bạn, thường lấy cái chết hoặc làm tổn thương chính bản thân mình để bạn có cảm giác không thể rời bỏ anh ấy.

8. Bạn yêu anh ấy, nhưng khi hai người ở bên nhau, càng ngày bạn càng cảm thấy cái tôi của mình đang dần bị biến mất.

Đúng 4 trường hợp trở lên, bạn nên tiếp tục mối quan hệ của mình.

1. Anh ấy không phải là mẫu người bạn thích, nhưng anh ấy yêu bạn rất chân thành.

2. Bạn có hội chứng tiền kinh nguyệt, mỗi lần anh ấy đều nghĩ ra biện pháp giúp bạn thoát khỏi những bực dọc khó khăn của thời kỳ kinh nguyệt, và luôn luôn ở bên cạnh bạn.

3. Mặc dù biết bạn mới chia tay, nhưng anh ấy vẫn luôn ở bên động viên, chăm sóc bạn, thậm chí lo lắng cho bạn còn hơn cả bố mẹ.

4. Anh ấy không khen ngợi bất cứ người bạn trai cũ nào của bạn, nhưng anh ấy cũng không chê họ điểm nào. Anh ấy có những ưu điểm đặc biệt mà rất ít gặp ở những người đàn ông khác.

5. Anh ấy không biết cách chăm sóc bạn sao cho tốt nhất, nhưng có thể khiến bạn ngưỡng mộ tài năng của anh ấy, hơn thế tài năng của anh ấy luôn mang lại cho bạn niềm vui và không bao giờ bạn cảm thấy nhàm chán.

6. Bạn rất khắt khe với anh ấy, nhưng anh ấy lại nhận được sự đánh giá cao và chiếm được cảm tình của bạn bè và người thân trong gia đình bạn.

7. Anh ấy đặt ra rất nhiều yêu cầu với bạn, thậm chí còn rất khắt khe, nhưng bạn lại cảm thấy hợp tình hợp lý, chứ không phải là ác ý.

8. Anh ấy rất dịu dàng, nhưng "nịnh hót". Hoặc anh ấy không dịu dàng, nhưng rất trung thành.

Nhóc Maruko

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top