iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nếu tớ thích cậu thì sao

Chủ nhật, 10/5/2015, 13:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 10/5/2015, 13:00 (GMT+7)

Này cậu bạn thân, chúng ta quen nhau được gần hai năm rồi nhỉ. Cho đến bây giờ, tớ vẫn không hiểu tại sao chúng ta lại có thể thân nhau được đến vậy.

Trước cậu, tớ có hai đứa bạn thân chơi với nhau từ tấm bé và tớ quen cậu qua họ. Ban đầu cũng chỉ là quen biết thôi. Tớ cũng không có ấn tượng gì với cậu lắm. Thế nhưng, không biết làm cách nào cậu xin được số điện thoại của tớ. Chúng ta nói chuyện với nhau nhiều hơn, dần dần trở thành bạn thân lúc nào không hay.

Trong khoảng thời gian tớ thân với cậu, có biết bao ánh mắt nghi ngờ nhưng tớ đều bỏ ngoài tai và tự hào với mọi người rằng tớ có thằng bạn thân tốt nhất trên đời, tất nhiên là phải trừ bố mẹ tớ ra. Tớ cũng rất vui khi mỗi ngày có chuyện gì cậu cũng kể với tớ.

large-5828-1430701989.jpg

Tớ thực sự sợ mất cậu lắm, bạn thân à.

Thế nhưng, bạn thân à, nếu một ngày, chúng ta không thể là bạn thân nữa thì sao? Bởi tớ đã lỡ thích cậu mất rồi. Khi nhìn cậu đi với bạn gái khác, không hiểu sao tớ lại thấy khó chịu và giận dỗi cậu một cách vô lý như vậy. Khi đi chơi với cậu, tớ thực sự thấy rất vui. Đôi lúc, tớ muốn nói ra cho nhẹ hết lòng mình nhưng không đủ can đảm. Tớ biết cậu luôn xem tớ là bạn thân, chỉ là bạn thân thôi. Tớ sợ nếu cho cậu biết sau này chúng ta sẽ không thể tự nhiên được như trước nữa. Tớ thực sự sợ mất cậu lắm, bạn thân à.

Cậu biết Hinata chứ, tớ thật sự ước mình được như cô ấy, yêu đơn phương Naruto thế nhưng Naruto chỉ xem cô ấy là bạn. Cô ấy không hề bỏ cuộc, âm thầm lặng lẽ quan sát Naruto và cuối cùng Naruto cũng hiểu ra được tấm chân tình của cô ấy có lẽ Hinata may mắn hơn tớ nhỉ. Nếu thích cậu là mất cậu thì tớ thà giấu chặt trong lòng mình để được bên cậu mãi mãi.

Nhi

Theo VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top