iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Những bí mật khiến con trai chỉ muốn giấu nhẹm

Thứ ba, 17/10/2017, 11:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 17/10/2017, 11:06 (GMT+7)

Nếu hỏi một chàng trai về chiều cao, hiếm khi bạn nhận được câu trả lời thật. Vì đó là bí mật con trai ai cũng muốn giấu nhẹm.

1. Hình hài cơ thể

nhung-bi-mat-khien-con-trai-chi-muon-giau-nhem

Trái ngược với hội con gái, luôn nhận thức rõ ràng cần phải giữ gìn vóc dáng cơ thể như thế nào trong các giai đoạn khác nhau của cuộc đời, con trai không quan tâm lắm tới điều này. Vậy nên, họ cũng không muốn nhiều người biết đến thân hình kém chuẩn của mình, đặc biệt là vòng eo quá khổ.

2. Tiền bạc

nhung-bi-mat-khien-con-trai-chi-muon-giau-nhem-1

Tiền luôn là một trong những lý do khiến phái mạnh luôn lo lắng. Nó giống như minh chứng cho sự thành công của họ trong tương lai. Do vậy, tài khoản có bao nhiêu tiền sẽ luôn là bí mật mà nam giới không bao giờ muốn cho ai biết. 

3. Chiều cao

nhung-bi-mat-khien-con-trai-chi-muon-giau-nhem-2

Con trai không quan tâm về ngoại hình, nhưng chắc chắn họ sẽ để ý tới chiều cao của mình. Nếu đứng cạnh các cô nàng mà quá lép vế về chiều cao, chàng trai đó sẽ không khỏi ngượng ngùng. Thực tế, hiếm có anh chàng nào trả lời thật về chiều cao của mình.

4. Lòng ghen tuông

nhung-bi-mat-khien-con-trai-chi-muon-giau-nhem-3

Sự ghen tuông của con trai không được thể hiện rõ giống như con gái, nhưng không phải thế mà không hay ghen. Người ấy không thể hiện sự lo lắng khi bạn đề cập đến một đối tượng nào khác nhưng bạn cần nhớ chàng cũng sẽ rất lo, sẽ so sánh mình với đối thủ. Nói cách khác, lòng ghen tuông cũng là bí mật mà cánh mày râu chẳng muốn ai biết.

5. Ít có kinh nghiệm tình trường

nhung-bi-mat-khien-con-trai-chi-muon-giau-nhem-4

Dù chưa trải qua nhiều các mối quan hệ, tình yêu, nhưng bất kỳ chàng trai nào cũng sẽ cố gắng thể hiện mình từng trải, có nhiều kinh nghiệm trên tình trường. Bởi lẽ đó giống như tiêu chí để chứng minh bản lĩnh đàn ông, làm trụ cột vững chắc cho đối phương. Nào ngờ, ẩn trong vẻ ngoài kiên trường đó là anh chàng non nớt.

6. Tóc và lông cơ thể

nhung-bi-mat-khien-con-trai-chi-muon-giau-nhem-5

Tóc và lông cơ thể luôn là mối quan tâm của hội con trai. Ít lông cơ thể có phải quá yếu đuối, nhiều thì trông sẽ gớm ghiếc? Bị hói đầu quả là điều tồi tệ nhất. Tốt nhất là không ai nên biết nỗi lo lắng này của mình.

7. Người yêu từng trải qua bao nhiêu mối tình

nhung-bi-mat-khien-con-trai-chi-muon-giau-nhem-6

Dù quá khứ chỉ là quá khứ, nhưng các chàng không bao giờ muốn gợi lại, đặc biệt trong chuyện tình yêu. Người yêu hiện tại đã trải qua bao nhiêu mối tình trước kia sẽ mãi là thông tin bị lãng quên với bất kỳ chàng trai nào. 

Mr.Bull (theo BS)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top