iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Những điều vô duyên của con gái khi mặc váy lái xe

Thứ hai, 7/3/2016, 16:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ hai, 7/3/2016, 16:45 (GMT+7)

Váy ngắn giúp bạn gái khoe chân đẹp và quyến rũ, nhưng đây cũng là loại trang phục có thể đem đến phiền phức nếu không để ý kỹ.

1. Xe đạp

nhung-dieu-vo-duyen-cua-con-gai-khi-mac-vay-lai-xe

Váy xòe, váy ngắn chữ A thoáng mát, bay bổng có thể đẩy bạn vào tình huống xấu hổ mỗi khi đạp xe hay có gió mạnh. Để tránh bị tốc váy, lộ vòng ba như hình trên, bạn không nên mặc váy quá ngắn, nên ngồi đè lên vạt sau váy.

nhung-dieu-vo-duyen-cua-con-gai-khi-mac-vay-lai-xe-1

Váy bó, ngắn khiến bạn khó cử động và phải giữ tay để chân váy không bị co lên, gây mất tập trung và thiếu an toàn khi đi xe. Bạn nên mặc váy có form dáng rộng rãi, đủ độ dài để có thể thoải mái hoạt động, nên mặc thêm quần short an toàn bên trong.

nhung-dieu-vo-duyen-cua-con-gai-khi-mac-vay-lai-xe-2

Những chiếc váy dài, rộng quá cần chú ý vạt váy bị cuốn vào xích xe, bị dính dầu mỡ từ bánh xe hay xích xe.

Khi mặc váy ngồi sau xe đạp, bạn nên chọn váy dài tầm đầu gối trở xuống, nếu váy   ngắn hơn thì nên có túi xách hay khăn để che chắn.

Khi mặc váy ngồi sau xe đạp, bạn nên chọn váy dài tầm đầu gối trở xuống, nếu váy ngắn hơn thì nên có túi xách hay khăn để che chắn.

Tương tự với xe đạp, các bạn nữ thích mặc váy đi xe đạp điện cũng nên chú ý độ   dài váy phù hợp, sự thoải mái và thuận tiện khi cử động, mặc thêm quần short an   toàn bên trong.

Tương tự với xe đạp, các bạn nữ thích mặc váy đi xe đạp điện cũng nên chú ý độ dài váy phù hợp, sự thoải mái và thuận tiện khi cử động, mặc thêm quần short an toàn bên trong.

2. Xe máy

nhung-dieu-vo-duyen-cua-con-gai-khi-mac-vay-lai-xe-5

Bạn nữ mặc váy ngắn đi xe máy có thể gặp phải tình huống trớ trêu khi bị gió tốc váy lộ nội y. Tốt nhất nên mặc váy chống nắng bên ngoài vừa kín đáo vừa che chắn cho đôi chân khỏi tia tử ngoại.

nhung-dieu-vo-duyen-cua-con-gai-khi-mac-vay-lai-xe-6

Mặc váy đi xe máy cần chú ý ngồi khép sát hai chân lại, không nên chọn váy quá ngắn vì sẽ khó tránh bị hớ hênh, trở thành mục tiêu của những kẻ thích sưu tầm clip quay trộm. Trên thị trường hiện có bán nhiều loại váy chống nắng tiện lợi, đa chức năng giúp bạn nữ mặc váy đi xe an toàn.

Không nên mặc váy ngắn quá bó vì khó chống chân, lên xuống xe khó khăn và   phản ứng những tình huống bất ngờ chậm hơn. Mặt khác, nhiều bạn nữ khi ngồi lên   xe máy phải làm một lúc hai việc là lái xe và kéo váy, gây mất tập trung và dễ dẫn   đến va chạm.

Mặc váy ngắn, chất liệu không co giãn sẽ  khiến bạn nữ ngồi lái xe không đúng tư thế, chỉ ngồi một phần yên nhỏ phía trước, hai chân chụm lại để tránh bị hớ hênh. Trọng tâm dồn hết lên phía trước vừa làm mất cân bằng xe, vừa khiến bạn không thoải mái khi điều khiển.

nhung-dieu-vo-duyen-cua-con-gai-khi-mac-vay-lai-xe-8

Không nên mặc váy ngắn quá bó vì khó chống chân, lên xuống xe khó khăn và phản ứng chậm hơn trước những tình huống bất ngờ. Mặt khác, nhiều bạn nữ khi ngồi lên xe máy phải làm một lúc hai việc là lái xe và kéo váy, gây mất tập trung và dễ dẫn đến va chạm. Tốt nhất nên mặc váy dài quá đầu gối, thoải mái rộng rãi để tiện lợi cho việc điều khiển xe, có quần short an toàn.

Xem tiếp

nhung-dieu-vo-duyen-cua-con-gai-khi-mac-vay-lai-xe-9

5 hành động dễ khiến con gái bị 'hớ' với váy ngắn

Tuệ Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top