iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sao mình không được tin tưởng?

Thứ năm, 12/7/2012, 00:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 12/7/2012, 00:01 (GMT+7)
Chủ đề: iShare: Tiêu điểm6

Và chẳng bao giờ được tự ý quyết định việc gì.

Nấu món gì trong ngày sinh nhật?

Câu cửa miệng của bạn là gì?

Người bạn ghét nhất trên đời là ai?

22 tuổi, tốt nghiệp đại học, không giỏi như nhiều người, nhưng cũng cố được cái bằng khá; không gây tai tiếng; không đi chơi đêm; không yêu đương lăng nhăng; 12 năm học ở trường bố mẹ không phải đến gặp thầy cô; học đại học cũng không bị cảnh cáo, vậy mà sao vẫn không được bố mẹ tin tưởng cho tự làm theo suy nghĩ của mình? Chỉ cần vừa ra khỏi cửa nhà (chưa ra tới cổng) đã được mẹ hỏi là đi đâu, làm gì...

Muốn đi làm thêm cũng bị ngăn cản, dù mục đích chỉ để cho cái CV thêm phong phú, nhưng cũng bị phản đối. Vừa mới nói: "Con định..." thì được nghe câu: "Mày ở nhà cho tao nhờ". Kết quả là giờ CV của mình trắng sạch sẽ.

Không được đi xe máy; không đi đâu quá xa nhà... Thật sự quá mệt mỏi. Muốn đi học tiếng anh ở một nơi chất lượng, nhưng bố mẹ bắt học gần nhà, khi mình đưa ra ý kiến so sánh hai nơi, thì được nghe luôn: "Kệ mày, mày thích làm gì thì làm". Nhưng sự thật thì sao, có phải mình thích làm gì thì làm không? Khi mình làm cái thích gì ấy thì ngay lập tức không khí trong nhà sẽ căng thẳng!

Kaka Pika

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top