iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Sự tích' giấc mơ… ướt

Thứ sáu, 19/11/2010, 00:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 19/11/2010, 00:01 (GMT+7)

Xấu hổ quá, nhưng mình vẫn muốn thú nhận về... 'nó'!

Ám ảnh và tò mò... để một lần 'lỡ bước'

Có phải là tình yêu?

Chỉ vì 'chỗ ấy' nó 'lung tung'

giacmouot-283894-1373251624_500x0.jpg

Trưa hè oi bức, tiếng ve kêu râm ran, mình - một boy chính hiệu nằm hiên ngang giữa nhà trong tình trạng… một chiếc quần đùi rộng rãi, phấp phới trong gió theo chiều quạt mát vù vù…

Một bóng hồng đi qua. Đúng là một cô gái thật, bạn í mặc váy trắng thướt tha nhẹ nhàng lướt qua chỗ mình, xinh quá, đáng yêu quá…

Giật mình tỉnh dậy, thấy tâm trạng lâng lâng, thấy có điều gì chẳng lành!!! Trời, thấy… ướt ướt ở… chỗ ấy!!! Ôi, chết tôi rồi, xấu hổ quá đi mất, mình vội vàng nhìn xung quanh xem có ai đang dòm ngó gì không. Huhu, may quá không có ai ở nhà. Ngay lập tức, theo phản xạ, mình chạy vội vào nhà vệ sinh rồi đóng sầm cửa lại trong tích tắc. Sao thế nhỉ, chỉ là một giấc mơ thôi mà, mặc dù tâm trạng vô cùng lo lắng và hoang mang, nhưng sao vẫn xen lẫn cảm giác thoải mái dễ chịu lạ thường, cứ như vừa giải thoát một điều gì đó kinh khủng lắm í!!!

Hóa ra đây là lần xuất tinh đầu tiên của mình, mình đã xuất tinh thật rồi, vậy là mình đã trở thành người lớn??? Đã có thể làm "chuyện ấy"???...

Tạm dừng những suy nghĩ, mình vội vàng đi thay quần và giặt ngay chiếc quần đùi vừa… "hành sự" (chưa bao giờ mình biết giặt quần áo là gì), rồi trở về vị trí xuất phát, nơi mình đã nằm ngủ và "mơ" một cách say sưa. May quá, nó không để lại dấu tích gì, mình lại nằm xuống, tiếp tục dòng suy nghĩ vừa bị đứt quãng, cô gái lúc nãy là ai nhỉ? Sao mình không thể hình dung ra khuôn mặt ấy, chỉ thấy bạn í tóc dài ngang lưng, mặc váy trắng hơi… ngắn, cười với mình một cái rồi lướt qua nhẹ như bay… thế là thôi, xong "lần đầu tiên".

Cái cảm giác đấy thú thực là "hay ho" lắm, cứ kỳ quặc kiểu gì ý, mình chưa bao giờ có cảm giác này, thấy lâng lâng, nhẹ nhàng, may mà lúc đấy không có ai ở nhà, nếu không thì mình xấu hổ chết mất.

Mà sao mình lại có thể xuất tinh một cách dễ dàng như thế, vừa mới ngủ mơ thấy một cô gái mà đã bị như vậy rồi, lỡ bây giờ đi ra ngoài gặp phải XX nào mình cũng bị như thế thì sao??? Câu hỏi này làm mình lo lắng quá, không biết phải trả lời thế nào đây. Mọi thứ bỗng trở nên thật kỳ quặc và mới lạ, cứ như đây là một bước ngoặt lớn trong đời một thằng con trai như mình vậy.

Nhưng rồi, nỗi lo ấy cũng qua đi trong vài ngày sau đó, chợt thấy mình buồn cười làm sao ý… Thú thực, những ngày sau, mình luôn cố để được gặp lại giấc mơ hôm ấy, hoặc muốn có giấc mơ tương tự như vậy, để được một lần nữa có lại cảm giác thoải mái, nhẹ lâng lâng như thế. Nhưng... không được, không hiểu sao mình không thể mơ lại như thế lần nào nữa, hixhix... Chán thật!!!

Nam Cường

Teen nào muốn chia sẻ về những "lần đầu tiên" trong đời nhớ email gioitinh@ione.net hoặc bấm vào đây nhá!

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top