iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tớ không phải les nhưng rất thích con gái

Thứ bảy, 25/2/2012, 09:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 25/2/2012, 09:27 (GMT+7)
Chủ đề: Cộng đồng LGBT118

Có ai giống tớ không?

Sống thử, mày râu cũng thiệt thân

Mẫu người yêu lý tưởng của bạn là gì?

4 câu nói phá hủy tình yêu

Tớ từng nói với một người bạn con trai rằng, tớ thích con gái, và bạn ấy nhìn tớ với ánh mặt kì lạ kèm theo sự dò xét khó hiểu. Có gì đâu nhỉ, con gái, có nhiều lí do để thích con gái!

congaia-794555-1371204838_500x0.jpg

Thế này nhé, con người ai cũng thích cái đẹp phải không? Và người ta thường coi phụ nữ là biểu tượng của cái đẹp, vậy tớ thích ngắm con gái thì có sao? Tớ thích con gái vì nụ cười của con gái luôn rực rỡ dưới nắng mai, dù là mỉm cười hay toe toét, tớ đều thấy đẹp. Tớ bị mê mẩn mỗi khi con gái hất mái tóc dài ra phía sau một cách kiêu kì hay “tí ta tí tởn” diện váy áo mới xúng xính, khoe với bạn bè đúng như thể trẻ con vừa được mua quần áo mới nhân ngày vui nào đó. Tớ thích con gái chúm chím môi hồng, khi là vì bị nẻ, khi là vì… làm điệu một tí thôi mà! Công nhận với tớ đi, đây là những đặc quyền của con gái, khi ngắm một chàng trai, khó có điều này lắm. Nói như vậy không có nghĩa là tớ không thích ngắm con trai, có điều, con gái ngắm con trai phải thật kín, làm sao mà nói ra với các bạn trai được chứ!

Thế này nhé, tớ thích con gái vì con gái, dù mạnh mẽ đến đâu cũng cần một bờ vai để nương tựa. Đôi khi thấy mình cô độc quá trong cuộc đời này! Thú thật, tớ chẳng phải một cô nàng quá to cao, “vai u thịt bắp”, nhưng tớ hiểu khi nào người con gái cần một bờ vai. Con gái không phải lúc nào cũng có thể tìm thấy một chàng trai và gục vào bờ vai đó mà khóc, con gái không phải lúc nào cũng có thể tìm một chàng trai, để thấu hiểu tới tận tâm can. Con gái, hiểu tâm lí tình cảm phức tạp của con gái. Và khi, con gái dựa vào con gái ít nhất không bị soi xét về một mối quan hệ - cần phải rõ ràng, con gái dựa vào con gái – ít nhất không bị chê trách là “sao yếu đuối thế, đừng có động tí là khóc”. Vì con gái biết, khi nào nước mắt cứ tuôn ra mãi.

congaib-975587-1371204875_500x0.jpg

Tớ thích con gái, vì con gái vẫn có những câu chuyện mang tên “Chuyện của bạn gái chúng mình”. Có gì là sai khi thích được tâm sự những thứ vô cùng thầm kín. Con trai có hiểu được không?

Thế này nhé, con trai sẽ không hiểu được những sở thích vô cùng kì quặc và rối rắm của con gái, là đôi điều vẩn vơ mỗi khi tự nhiên ngồi nhìn hoàng hôn mà khóc, là đôi khi cuống cuồng chỉ vì “Ôi bạn ấy nhìn tớ kìa” Những khi ấy, con gái ngồi cạnh con gái mà lặng im hay con gái rối rít cùng con gái. Tin tớ đi, con trai sẽ buông ra một câu “Đồ hâm”. Vậy thích con gái hay con trai thì hơn?

Thế này nhé, tớ thích con gái vì tớ được con gái quan tâm chăm sóc mà chẳng phải kiêng rè hay bị ai trêu chọc gì cả. Tớ là một đứa vụng về, chẳng biết may vá, chẳng biết nữ công gia chánh, ừ thì đáng chê trách một tí nhưng các bạn gái của tớ là “cứu cánh” khi tớ “khao khát” quá một chiếc khăn len, hay thèm một cái bánh sinh nhật đến “điên cuồng”. Các bạn trai được con gái chăm sóc thấy rất sung sướng, con gái được con gái chăm sóc cũng cảm thấy như vậy thôi. Nói tớ nghe, có bao nhiêu chàng trai nấu cơm, làm bánh, hay đan khăn cho con gái?

Một người con gái nào đó, thích con gái, không có nghĩa bạn ấy là les. Nếu như bạn ấy chưa có tình cảm với một chàng trai nào cả, cũng đừng vội phán xét bạn ấy được không, là cái duyên chưa tới hay vì bạn ấy chưa muốn thì sao? Les hay không, chỉ chủ nhân mới biết. Và les hay không, bạn ấy vẫn có thể là một người bạn tốt cơ mà? Đừng vì giới tính mà có những thái độ không hay với ai đó nhé.

Còn tớ, tớ thích con gái nhưng tớ không hề les, vì tớ biết rằng, trái tim tớ vẫn rung rinh vì một chàng trai nào đó. Vậy nên, nếu như một lần nữa phải chịu ánh mắt dò xét như đã từng, tớ sẽ không ngại ngần mà mắng vào mặt tên con trai ngu ngốc đó: “ les hay không les, thì sao? Chẳng nhẽ không thể làm bạn à?” Có ai ủng hộ tớ vì điều này không nhỉ?

Luôn đứng về phe kẹp nơ
Littlebird

Gửi chia sẻ của bạn cho iOne  vào đây nhé!

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
love
 
 
goto top