iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Tớ thích cậu' người tình đơn phương của tớ

Thứ năm, 28/9/2017, 00:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 28/9/2017, 00:10 (GMT+7)

Hồi cấp 2 tôi có thích một người bạn cùng lớp, tôi thích đơn phương người đó hơn 2 năm mà chỉ dấu trong lòng. 

Tôi cũng nói tôi thích cậu ấy với vài người bạn thân của tôi. Lớp 8 chúng tôi học cùng đội tuyển học sinh giỏi và từ đó tôi thích cậu ấy, thích đến hết năm lớp 9. Cậu ấy là một người đẹp trai, học giỏi và đặc biệt là hát rất hay. Còn tôi, một cô gái có ngoại hình không nổi trội, béo lùn và học hành thì cũng bình thường. Nhiều lúc tôi nghĩ mình không xứng với một người hoàn hảo như cậu ấy nhưng sao tôi vẫn thích cậu ấy. Tôi hay nhìn trộm cậu ấy khi học, nhìn trộm cậu ấy khi chơi. Những năm học cùng nhau tôi và cậu ấy rất ít khi nói chuyện với nhau. Tôi cũng không biết vì sao lại thế?

Điều đó cũng khiến tôi cảm thấy ngại ngùng khi nhắc đến cậu ấy. Khi những người bạn thân của tôi nhắc đến cậu ấy là mặt tôi lại đỏ ửng lên. Tôi cũng không biết vì sao lại như vậy... Sau khi thi lên cấp 3 tôi và cậu ấy không gặp nhau dù chỉ một lần. Cậu ấy đi học ở một nơi cách xa chỗ tôi học 300km. Cậu ấy đi theo đam mê ca hát của mình tới một thành phố lớn. Còn tôi vẫn theo học ở một trường cấp 3 miền núi của một tỉnh lẻ. Cũng đã hơn 2 năm tôi không gặp cậu ấy... Tôi rất muốn biết cậu ấy còn nhớ tôi không? Cũng muốn nói với cậu ấy là tôi thích cậu ấy... Nhưng có lẽ tôi không đủ can đảm để gặp và nói chuyện với cậu ấy đâu. Bây giờ tôi đã lớp 12 rồi nhưng nhiều lúc tôi vẫn nhớ đến cậu ấy, sinh nhật cậu tôi vẫn nhớ...

Tôi muốn gửi đến cậu ấy: "Tớ từng thích cậu rất nhiều. Mong sự nghiệp ca hát của cậu thành công - Mối tình đơn phương của tớ". 

* Độc giả chia sẻ cho bạn ấy bằng cách comment dưới bài viết nhé!

B.N

Chia sẻ tâm sự của bạn tại đây 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top