iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Yêu em! Cô nàng mạnh mẽ như 'hổ vồ'

Thứ sáu, 31/3/2017, 14:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 31/3/2017, 14:13 (GMT+7)

Tuy có vô vàn tính xấu, hổ báo cáo chồn nhưng được cái nó rất khéo, cả nhà em đều thích, cư xử vừa chừng, nấu ăn ngon, mẹ em thích nó lắm...

Chả là em đang có gấu (em là nam), người yêu em hơn em 3 tuổi, là tiền bối khóa trên của em. Từ thuở cha sinh mẹ đẻ đến giờ em chưa từng nghĩ yêu người hơn tuổi, thế nào mà khi gặp phải 'nó' em lại đổ đứ đừ. Thời đi học em chỉ biết nó thông qua các phong trào của trường, nó xinh đẹp hát hay, múa giỏi, cá tính thì hùng hục ý, thân phận tôm tép như em sao dám tơ tưởng. 

Sau này em quen và nói chuyện nhiều với nó là nhờ nó chơi với con bạn thân của em. Không có con bạn bắc cầu thì giờ nó vẫn chỉ là mây trên trời em chả bao giờ với tới. À mà sau 2 năm yêu nhau thì em xin đính chính là nó không phái là cá tính đâu, là thú tính mới đúng. 

Vui vẻ thì nó cứ anh anh em em ngọt xớt ra, thế mà lỡ có gì không vừa ý thì đổi xưng hô 360 độ luôn, nào là 'bà đây'; 'bố mày' hay tình cảm hơn thì là 'chị nói cho mày biết nhá'; ... Mà những cái để nó không vừa ý thì cũng trời ơi đất hỡi lắm. Nó đang xem cái phim gì mà tên dài loằng ngoằng 'Tam sinh tam thế ' gì gì nữa mà em quên rồi, em chỉ lỡ chân đạp nhầm vào máy tính của nó khiến màn hình dừng lại thôi mà nó nhổ gần hết lông chân của em vì tội làm nó mất hứng xem phim. Người yêu em thì không cuồng phim Hàn, nó bảo bọn trẻ trâu mới cuồng phim Hàn, còn người lớn thì phải thích phim Trung Quốc, thế mới sâu sắc ... 

yeu-em-co-nang-manh-me-nhu-ho-vo

Từ ngày cái phim "Tam sinh tam thế" ấy ra mắt nó cứ như con hâm dở, suốt ngày Bạch Thiển với cái gì Hoa Hoa ý, lảm nhảm làm em điếc cả tai nhưng vẫn phải diễn deep cùng với nó không có mà ốm đòn.

Hôm mùng 8/3, em có sến sẩm mua cho nó hộp chocolate mà bị nó bảo dở hơi, với lại nó bảo không thích ăn vì đen răng, nên thay vì đi xem phim nó lôi em đi ăn thịt nướng bằng được, mất hết cả lãng mạn.

Các anh em ở đây từng có ai bị người yêu cắn chưa? Chắc là rồi, nhưng người yêu của em giống như mọc thêm răng hay sao ấy, mà nó cắn em bầm dập cả người, đến nỗi mẹ tưởng em bị bạo hành vì bầm tím lung tung. Có hôm đang đi xe, chả ai làm gì nó cũng cạp em một cái đau điếng vào vai, bị giật mình em mới quay lại quát nó mà nó nhe răng ra 'em tiêm dại rồi, anh đừng lo'.

Thôi thì mấy khoản cắn với dọa dẫm em đều chịu được, nhưng riêng cái khoản mà dỗi vặt của nó thì em bó tay. Người yêu em năm nay 28 rồi các bác ạ, ấy thế mà tần suất dỗi có khi gấp trăm lần mấy em cấp ba. Hở ra là dỗi, vui cũng dỗi mà buồn cũng dỗi, được cái não cá vàng nên đôi khi quên mất vì sao lại dỗi. Nhưng đôi khi nó xuất thần nhớ dai hành em 2-3 ngày đến là khốn khổ. 

Tuy có vô vàn tính xấu, hổ báo cáo chồn nhưng được cái nó rất khéo, cả nhà em đều thích, cư xử vừa chừng, nấu ăn ngon, mẹ em thích nó lắm, suốt ngày hở tí lại đưa nó qua đây chơi với mẹ, hẹn nó đi ăn với mẹ... (Em vẫn bảo nó ngày xưa sao không đi thi sân khấu điện ảnh, ở với em thì như hổ, mà qua nhà em thì như mèo, một dạ hai vâng với em các bác ạ).

Thôi em viết khoe các bác tí thôi vì cuối năm nay em rước nó về rồi, không rước nhanh thằng khác nó vợt mất thì đời em xuống dốc không phanh.

'Em à, nếu em đọc được đoạn này thì sau này về nhớ dịu dàng với anh tí nhá, màn cắn của em anh hãi lắm rồi, Yêu em !!'

Confessions NEU

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top