iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Yêu 'gấu' cuồng Kpop, mình phải làm sao?

Thứ tư, 22/2/2017, 13:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 22/2/2017, 13:25 (GMT+7)

2 đứa yêu nhau cũng lâu lâu rồi mà em chả bao giờ đặt ảnh mình làm hình nền, cả điện thoại lẫn máy tính, toàn đặt ảnh cái bọn dở hơi nào đấy.

Mình đẹp trai có hạn mà thủ đoạn có thừa. Chuyện là gần đây mình cua được một em cũng khá xinh xắn cute làm gấu mình. Em ý thì tốt bụng, đáng yêu, cũng quan tâm mình lắm. Nói chung là hạnh phúc, bọn bạn cũng gato... Thế nhưng mà mình để ý thì yêu nhau cũng lâu lâu rồi mà em chả bao giờ đặt ảnh mình làm hình nền, cả điện thoại lẫn máy tính, toàn đặt ảnh cái bọn dở hơi nào đấy. Mình hỏi thì em bảo thần tượng của em.

Mở ảnh ra xem, ảnh của em với mình được có chục cái mà ảnh của thần tượng em, cái nhóm Bê Tê Ét gì ấy, có cả nghìn cái. Hỏi thế có điên không cơ chứ? Lại nói đến máy tính, ảnh thì thôi rồi, còn cả đống video, cái gì MV, chương trình thực tế, rồi cái khỉ gió gì nữa ấy, ngập cả mấy ổ. Suốt ngày xem rồi là cày view cái gì ấy, nhắn tin không thèm rep. Mình tưởng có chuyện gì gọi điện hỏi thì em bảo là "Em đang cày view, bận lắm". Chưa kể đến sau khi dập máy thì ngay lập tức nhận được tin nhắn của em, mừng lắm, tưởng em quay đầu quan tâm mình rồi, ai ngờ... Em ấy gửi link nhạc cho em xong bảo:"Cày view hộ em đi".

yeu-gau-cuong-kpop-minh-phai-lam-sao

Kể từ khi đấy thì em ấy như khai sáng ra một chân trời mới, liên tục gửi link rồi bắt em xem, xem xong còn phải like, còn phải share rồi kêu gọi bạn bè xem hộ. Thật sự là em mệt mỏi lắm rồi, bảo chọn giữa anh và thần tượng của em đi thì em ý bảo: "Anh chỉ là người đến sau thôi, em yêu các anh ấy trước rồi. Nếu em bỏ các anh ấy theo anh thì sau này em cũng có thể bỏ anh đến với người khác. Anh thấy như thế có được không?"... Em chẳng biết làm thế nào. Em ý còn bắt em học nhảy Fire rồi Blood Sweet, nhảy cho em ấy xem, rồi bắt học hát mấy bài Hàn trong khi em nửa chữ bẻ đôi không biết. Em khổ quá mà...

Gần đây Bê Tê Ét của em ý lại ra cái bài gì mùa xuân ấy, tối nay lại ra bài nữa. Ra gì mà ra lắm. Em ý đang bắt em cày view như trâu ngựa, còn bắt inbox cho bạn bè xem. Thân nô lệ này biết phải làm sao? 

Nguồn: Confessione NEU

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top