iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Yêu nhau được hơn 3 tháng, bạn trai đã tùy tiện xì hơi trước mặt

Thứ sáu, 24/3/2017, 16:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 24/3/2017, 16:11 (GMT+7)

Nghe có vẻ vô duyên nhưng thực tế là mình suốt ngày bị hành hạ vì người yêu hay xì hơi các bác ạ.

Mình là nữ. Mình và người yêu học cùng khóa nhưng khác khoa, mới yêu nhau được hơn 3 tháng, cả 2 đều về nhà nhau ra mắt rồi. Nói chung 2 người cũng thoải mái với nhau chứ không ngại ngùng như lúc mới yêu nhưng không ngờ người yêu mình quá đáng như vậy.

Lúc đầu thì mình nghĩ kiểu không kiềm chế được thì xả ra, tưởng sẽ ngại mà còn cười hơ hớ, vui như vớ được vàng. Mấy lần sau thì thôi rồi, phòng thì bé, lúc nào sang phòng chơi cũng bị quả pháo đại bác nổ, hắn thích, còn kêu rõ to. Mỗi lần như vậy, mình phải chạy thật nhanh khỏi phòng, không thì cũng bị chết ngạt.

yeu-nhau-duoc-hon-3-thang-ban-trai-da-tuy-tien-xi-hoi-truoc-mat

Có những lúc, hắn giả vờ ôm ôm mình xong bảo: “Em trật tự”, mình tưởng hắn nghe thấy cái gì rồi bảo mình im im để nghe cho rõ, nhưng ôi thôi “bủm” một tiếng rõ to...

Có hôm mình giận giận tí, bạn ấy nói: “Em có tin là giờ anh 'bủm' 1 cái là em bay sang đường bên kia ngay không?” làm mình không nhịn được cười, thế là hết giận.

Nói chung là cứ có chuyện gì, hay việc gì là lôi cái đó ra dọa. Mình tưởng tượng sau này lấy nhau, đang nằm, hắn trùm chăn kín mít cho mình rồi nổ 1 phát chắc đi luôn. Các bạn nam cứ thử tưởng tượng yêu được 1 bạn nữ xong suốt ngày xì hơi thế thì thôi rồi, sa mạc lời.

Đấy, tình cảm cần gì phải xa xôi đâu...

Confessions NEU

Chia sẻ tâm sự của bạn tại đây

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top