Thứ sáu, 6/9/2013, 08:49 (GMT+7)

Tình yêu học đường dễ thương trong drama Hàn

'Dream High', 'To the beautiful you', 'Reply 1997'... tạo nên các cặp 'gà bông' đẹp nhất màn ảnh nhỏ xứ Hàn.

To the beautiful you xoay quanh cô gái Goo Jae Hee giả trai vào trường nam sinh học với hy vọng giúp Kang Tae Joon trở lại môn nhảy cao. Phim là câu chuyện về tình bạn, tình yêu trong sáng giữa cặp sao Min Ho (SHINee) và Sulli f(x).

Trong Reply 1997, chàng trai tài giỏi, lạnh lùng Yoon Yoon Jae (Seo In Guk) đem lòng yêu cô bạn Sung Si Won (Jung Eun Ji) - một fan cuồng của nhóm H.O.T, học dốt và hung dữ.

Trong Monstar, Yoon Sul Chan (Yong Jun Hyung đóng) và Min Se Yi (Ha Yeon Soo) tìm thấy nhau qua âm nhạc. Dù đều có những bí mật khó nói nhưng nhờ âm nhạc, cả hai đã học được cách làm dịu nỗi đau và mở lòng mình với nhau.

Anh chàng "nông dân" Song Sam Dong (Kim Soo Hyun) lên Seoul học nhạc và trúng tiếng sét với cô gái đỏng đảnh Go Hye Mi (Suzy) trong Dream High.

Dream High còn có một đôi khác cũng được yêu mến không kém là Jason (Woo Young) và Kim Pil Sook (IU).

Trong Sungkyunkwan Scandal, cô gái thông minh Kim Yoon Hye (Park Min Young) giả trai vào trường Sungkyunkwan đọc sách và phải lòng chàng trai danh giá Lee Seon Jun (Park Yoo Chun).

Kim Hyun Joong và Jung So Min đã tạo nên một cặp "lệch pha" hài hước trong Playful Kiss. Cô nàng Oh Ha Ni học dốt, hậu đậu cuối cùng lại chinh phục được trái tim chàng trai thiên tài lạnh lùng Baek Seung Jo.

Kwon Ji Hyuk (Sung Joon) và Im Soo Ah (Jo Bo Ah) trong Shut Up Flower Boy Band - chuyện tình giữa chàng trai nổi loạn và cô gái dịu dàng.

Trong Flower Boy Ramyun Shop, "tình chị em" lãng mạn giữa Yang Eun Bi (Lee Chung Ah) và Cha Chi Soo (Jung Il Woo) nảy sinh khi cùng kinh doanh tiệm mỳ. Cậu bạn Cha Chi Soo mới 19 tuổi, còn đang học trung học trong khi Yang Eun Bi đã là sinh viên năm cuối.

Trong Missing you, chuyện tình buồn của Han Jung Woo (Yeo Jin Goo đóng) và Lee Soo Yeon (Kim So Hyun) từ khi bắt đầu năm 15 tuổi đã đẫm nước mắt đến tận khi trưởng thành.

Mối tình gái nghèo - trai giàu giữa "nàng Cỏ" và "chàng Xoăn" trong Boys Over Flower.

Joo Ji Hoon và Yoon Eun Hye nổi tiếng nhờ cơn sốt Goong năm 2005, phim xoay quanh chuyện tình trắc trở và hài hước giữa cô gái bình dân Shin Chae Kyung và thái tử Lee Shin.     

School 2013 từng gây sốt bởi tình bạn thân thiết đến mức... đáng ngờ giữa hai cậu học sinh điển trai Go Nam Soon và Park Heung Soo. Ngoài đời, hai anh chàng người mẫu Lee Jong Suk và Kim Woo Bin cũng được rất nhiều fan gán ghép.

Tú Thiên