Thứ bảy, 15/6/2019, 17:31 (GMT+7)

Tố My: 'Tôi không sợ bị đồn đoán tình cảm với Quang Lê'

'Ngọc nữ bolero' chăm sóc, tình tứ với Quang Lê trong hậu trường thực hiện dự án âm nhạc mới.

Tố My vừa cho ra mắt tập 1 dự án âm nhạc "Friday with Bolero". Cô song ca bài hát "Mẹ bảo anh rằng" cùng ca sĩ đàn anh Quang Lê.

Mẹ bảo anh rằng - Tố My ft Quang Lê
 
 

Tố My - Quang Lê song ca

Sáng tác của nhạc sĩ Phạm Hồng Biển nói về cặp đôi yêu nhau và tính chuyện "cau trầu". Trên sân khấu, cả hai không ngần ngại thể hiện nhiều cử chỉ tình tứ.

Giọng ca ngọt ngào, hòa quyện khiến ca khúc đang nhận được tình cảm của khán giả. Tố My - Quang Lê sẽ còn có thêm bản song ca khác như "Sao chưa thấy anh về", "Nghĩa phu thê"...thuộc dự án này.

Trong hậu trường, Quang Lê không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ chăm sóc như người yêu. Nữ ca sĩ cũng không ngại chỉnh sửa từng chút về trang phục cho đàn anh. Nhiều fan khen độ đẹp đôi và "đẩy thuyền" họ đến với nhau.

Tố My cho biết không cảm thấy ngại hay sợ bị đồn đoán tình cảm với Quang Lê. "Ngọc nữ bolero" cho biết, do hai anh em cùng theo đuổi chung dòng nhạc, Quang Lê lại là đàn anh đi trước nên việc thường xuyên quan tâm, hỗ trợ nhau là điều dễ hiểu.

"Quang Lê là người anh thân thiết của Tố My trong nghề. Anh đã giúp Tố My rất nhiều trong dự án lần này, từ việc song ca, tư vấn, biên tập bài hát. Anh còn truyền kiến thức, kinh nghiệm sản xuất, bản lĩnh sân khấu, xử lý một số ca khúc kinh điển", Tố My chia sẻ.

Hiện Tố My đã có bạn trai và không sợ chuyện bị ghen tuông vì quá thân thiết với đồng nghiệp.

Để thực hiện dự án "Friday with Bolero", Tố My cho biết đã đầu tư không ít tiền bạc cho âm nhạc, sân khấu, hình ảnh. Cô đã phải cắt "cơn nghiện" mua sắm suốt một năm trời để dồn hết kinh phí thực hiện. Chuỗi chương trình gồm 25 tập, phát hành thứ Sáu hàng tuần trên kênh YouTube của Tố My.

Tân Cao