Chủ nhật, 19/8/2018, 00:54 (GMT+7)

Trai đẹp cầm cờ cho đoàn Việt Nam tại lễ khai mạc Asiad được truy tìm

'Hot boy đấu kiếm' Vũ Thành An cao 1,87m, có gương mặt điển trai và là một trong những hy vọng của thể thao Việt Nam.

Tối 18/8, lễ khai mạc Đại hội thể thao châu Á ASIAD 2018 diễn ra tại SVĐ Gelora Bung Karno của Indonesia. Đoàn thể thao Việt Nam diễu hành áp chót theo thứ tự bảng chữ cái. Đi đầu cầm cờ là kiếm thủ Vũ Thành An. Các thành viên nam mặc áo vest đỏ và các thành viên nữ mặc áo dài truyền thống.

Đây không phải là lần đầu tiên "Vua kiếm chém Đông Nam Á" Vũ Thành An có vinh dự cầm cờ cho đoàn Việt Nam. Trước đó, Thành An từng có vinh dự cầm cờ tại Olympic 2016 và SEA Games 2017. 

"Hotboy đấu kiếm" được xem là người mang lại may mắn cho thể thao Việt Nam thời gian gần đây. Tại Olympic 2016, Việt Nam đã có tấm huy chương vàng lịch sử của Hoàng Xuân Vinh.

Vũ Thành An cũng là kiếm thủ xuất sắc khi nhiều lần vô địch SEA Games và từng tham dự Olympic. VĐV này từng đoạt 2 HCV tại SEA Games 28, 1 HCV tại SEA Games 29, là một trong những hy vọng của thể thao Việt Nam tại Asiad 2018.

Anh cao 1,87m và cũng là một "hot boy" trong làng thể thao nước nhà.

Vũ Thành An sinh năm 1992 tại Hà Nội. Anh bắt đầu theo nghiệp đấu kiếm từ năm 15 tuổi trong đợt tuyển sinh của đội đấu kiếm Hà Nội.

Thành An lần đầu dự SEA Games vào năm 2011 khi mới 19 tuổi. Năm đó anh giành được một HCB và liên tục góp mặt ở những kỳ đại hội sau.

Vũ Thành An đã nhanh chóng trở thành một trong những VĐV đấu kiếm hay nhất Việt Nam gần đây.

Không chỉ tài năng, Vũ Thành An còn thu hút nhiều fan nữ bởi gương mặt ưa nhìn, chiều cao ấn tượng.

Huyền Anh