Thứ sáu, 18/6/2021, 20:04 (GMT+7)

Trân Đài cùng dàn sao đi xem 'Lật mặt' ở Mỹ

MỹTrân Đài hội ngộ nhiều nghệ sĩ trong buổi công chiếu phim 'Lật mặt: 48h' tại Mỹ, hôm 16/6.

Trân Đài (trái) về Việt Nam hồi tháng 10/2020 để thi Hoa hậu Chuyển giới. Sau đăng quang, cô dự kiến thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2021 ở Thái Lan, song cuộc thi hoãn đến 2022 vì Covid-19. Do đó, ít ngày trước, người đẹp 29 tuổi quyết định về lại Mỹ giải quyết một số công việc riêng. Người đẹp dành thời gian ủng hộ phim Lật mặt: 48h có Võ Thành Tâm (phải) đóng chính. Vì dịch bệnh nên đạo diễn Lý Hải và các diễn viên khác không thể dự sự kiện này.

Sau khi chia tay vợ cũ Quỳnh Như, Hoàng Anh liên tục sánh đôi bên "tình tin đồn" Thắm Bebe trong các sự kiện ở hải ngoại. "Bộ phim hành động, tình cảm và hài hước này lôi cuốn tôi từ những phút đầu", anh nói.

Nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền mặc đơn giản đến event. Bộ phim do Lý Hải làm đạo diễn bị hoãn chiếu hai lần ở Việt Nam nhưng vẫn góp mặt trong bảng xếp hạng những phim Việt có doanh thu trên trăm tỷ đồng.

"Người ta nói rằng Lý Hải rất mát tay vì làm phim nào cũng thắng nhưng theo tôi để được tiếng 'mát tay' đó chắc chắn êkíp làm phim đã trải qua rất nhiều cực khổ, đầu tư nhiều về tâm huyết và tiền bạc", nghệ sĩ Hồng Đào (trái) chia sẻ.

Diễn viên Baggio và bà xã Quỳnh Trâm đến xem phim. Lý Hải đầu tư chỉn chu và kỹ lưỡng với những cảnh hành động, cháy nổ tiêu tốn tiền tỷ. Nam đạo diễn còn dựng mới cả dãy nhà sàn chỉ để quay cảnh tàn phá và huy động đến 1.000 diễn viên quần chúng tham gia một cảnh hỗn chiến. Anh mời đạo diễn Kim Jung-min người Hàn Quốc đảm nhiệm vị trí cố vấn cho phần hành động. Do đó, Lật mặt:48h nhận nhiều lời khen từ khán giả.

Ca sĩ Đan Nguyên (trái) ấn tượng với diễn xuất của Võ Thành Tâm.

Đạo diễn Cường Ngô (ngoài cùng bên phải) và người mẫu Quỳnh Thy (thứ hai từ phải qua) mặc trang phục lịch thiệp.

Ca sĩ Leon Vũ (trái) và nghệ sĩ Kiều Chinh (phải) ôm hoa tới chúc mừng Võ Thành Tâm.

Nghệ sĩ hài Hoài Tâm (trái) và ca sĩ Hạ Vi mong khán giả quốc tế ủng hộ Lật mặt: 48h.

"Phim rất hay và đầy kịch tính bất ngờ. Bà con ở Mỹ cùng nhau đi xem nhé", Thúy Nga chia sẻ.

Nghệ sĩ Linh Tâm và gia đình nghệ sĩ Bảo Quốc đến xem phim

Lật mặt: 48h chiếu ở Mỹ từ ngày 18/6, tại các bang California, Texas, Colorado, Atlanta, Georgia, Washington, Virginia, Florida. Sau đó một tuần, từ 25/6 phim mở rộng chiếu tại các cụm rạp thuộc bang Phoenix, Arizona, Illionis, Massachusetts, Philadelphia, New Jersey...

Trailer phim Lật mặt 48h
 
 

Trailer 'Lật mặt: 48h'.

Thiên Anh