Thứ tư, 11/11/2020, 14:59 (GMT+7)

Trấn Thành đeo đồng hồ tiền tỷ, nắm tay Hari Won không rời

Trấn Thành và Hari Won mặc trang phục đồng điệu, trao nhau nhiều cử chỉ tình tứ tại sự kiện.

Chiều 10/11, Trấn Thành cùng bà xã Hari Won tới dự buổi ra mắt sản phẩm mới của một thương hiệu tại TP HCM. Cả hai mặc trang phục gam màu xanh đồng điệu, có mặt ở hậu trường sự kiện từ sớm.

Hari Won diện đầm xanh, kiểu dáng lệch vai, xẻ đùi tôn đường cong. Cô dùng nhẫn kim cương tạo điểm nhấn.

Trấn Thành trung thành với suit lịch lãm. Anh đeo đồng hồ Hublot.

Họ ôm eo, nắm tay nhau không rời, liên tục trao ánh nhìn tình tứ.

Trên sân khấu, Trấn Thành nhường Hari Won phát biểu trước nhưng cô lại cho rằng ông xã đang "cà khịa" khả năng nói tiếng Việt của mình. Fan của cặp đôi tại event đùa rằng đây là màn đáp trả của Trấn Thành sau khi bị vợ cà khịa vụ "mít ướt" trên sóng truyền hình.

Vài ngày trước, Trấn Thành bị gọi với biệt dành "Thành Cry" vì liên tục khóc khi dẫn Rap Việt. Nam MC sau đó giải thích anh không "diễn sâu" mà bản thân hay khóc do dễ xúc động và khẳng định đó chính là con người thật của mình.

Hari Won bày tỏ bốn năm qua, đi cùng nhau suốt quãng thời gian nhiều gian khó, cô và ông xã vẫn dành cho nhau sự trân trọng, yêu thương như những ngày đầu. Hạnh phúc lớn nhất với Hari Won đến nay là gia đình. Cả hai chọn cuộc sống đơn giản nhưng đầy tiếng cười.

Trước thắc mắc về chuyện có con, cặp đôi bày tỏ mình vẫn còn trẻ, muốn dành thời gian cho nhau trước khi bước sang một giai đoạn mới của cuộc đời. "Dù vậy, tôi vẫn luôn suy nghĩ làm thế nào để dung hòa giữa sở thích của bản thân và trách nhiệm của một phụ nữ đã kết hôn", Hari Won tâm sự thêm.

Trấn Thành đồng ý với quan điểm của Hari Won rằng một khi quyết định có baby, đứa con sinh ra phải thật sự khỏe mạnh. Cả hai hy vọng, nếu trời thương sẽ cho mình có con ở một dịp thích hợp, lúc vợ chồng có thể sẵn sàng để lo cho con một cuộc sống tốt đẹp.

Sự kiện còn có sự góp mặt ca sĩ Lou Hoàng. Anh khuấy động không khí với ba ca khúc: BeOne, Đếm ngày em xa, Mình là gì của nhau.

Thiên Anh