Thứ sáu, 15/11/2013, 10:40 (GMT+7)

Trấn Thành nói kháy Hương Tràm vụ tâm thư

“Nhìn Hương Tràm hôm nay có vẻ xinh xắn hơn, tươi tắn hơn mấy hôm trước thức đêm viết tâm thư” - nam MC hỏi xoáy.

Tối 14/11, Hương Tràm tươi rói xuất hiện trong đêm nhạc New Hits 2 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh, TP HCM. Trước đó, cô nàng đã phải đóng cửa facebook vì tâm trạng khá nặng nề sau vụ tâm thư gửi Thu Minh nhắc khéo về những bất đồng giữa cả hai. 

Trong tâm thư là những bức xúc mà theo Hương Tràm, nếu cô không nói ra "chỉ còn nước tự tử". Tuy vậy, trên sân khấu New Hits 2, Hương Tràm vẫn tỏ ra rất bình tĩnh, vững vàng vượt "bão" scandal. 

Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tinh khôi trong chiếc váy trắng xếp lớp bồng bềnh, tự tin thể hiện hai ca khúc 'Với anh là mãi mãi' và 'Vì anh'.

Trấn Thành có một màn giao lưu ngắn với Hương Tràm. Anh vui vẻ động viên: “Nhìn Hương Tràm hôm nay có vẻ xinh xắn hơn, tươi tắn hơn mấy hôm trước thức đêm viết tâm thư”.

Tái ngộ trong cùng một đêm nhạc, Bùi Anh Tuấn không quên dành lời chia sẻ, động viên tới "tình cũ": "Với những gì vừa xảy ra, em chỉ mong Tràm bình yên, mong Tràm cố gắng và gặt hái được nhiều thành công trên con đường ca hát”.

Bùi Anh Tuấn là một trong những ca sĩ có mặt tại sân khấu Lan Anh từ rất sớm để chuẩn bị cho tiết mục của mình. Trong đêm nhạc, anh phải hát lại ca khúc cũ 'Nơi tình yêu bắt đầu' do ca khúc mới gặp trục trặc khi xin giấy phép. 

Bùi Anh Tuấn có màn song ca với Yanbi trong ca khúc 'Giấc mơ'. Hai chàng trai Hà thành đã nhận được tràng vỗ tay cổ vũ nhiệt tình của khán giả ngồi dưới với tiết mục này.

Trịnh Thăng Bình hát ca khúc mới 'Từ nay về sau'. 

"Chàng Bắp" Ngô Kiến Huy lịch lãm cùng 'Người em đã yêu' và 'Sau đêm nay'.

Minh Hằng hóa công chúa biểu diễn giữa ngàn hoa trong phần thể hiện ca khúc 'Không giữ được anh'.

Đây là ca khúc mà Minh Hằng đã phải "năn nỉ" để nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình dồn hết sức lực thức thâu đêm để viết. 

Sau đó, Minh Hằng trở lại với hình ảnh quyến rũ, sôi động qua 'Show Me'. 

Hiền Thục khá "chuẩn men" khi biểu diễn hai ca khúc 'Cuốn tiểu thuyết buồn'.

Huy Vũ
Ảnh: Hà Hoàng