Thứ hai, 6/7/2020, 16:33 (GMT+7)

Trung Ruồi giải thích việc trợ giúp Xuân Nghị thi gameshow thất bại

Tại buổi fanmeeting, Xuân Nghị và Trung Ruồi kể cho người hâm mộ trải nghiệm 'trợ giúp hụt' trong chương trình 'Ai là triệu phú'.

Chiều 5/7, diễn viên Xuân Nghị tổ chức buổi fanmeeting tại Hà Nội. Buổi gặp gỡ có Trung Ruồi là khách mời. Trung Ruồi chia sẻ: "Cách đây 8-9 năm, Trung rất hâm mộ Xuân Nghị. Anh Nghị là một phần động lực giúp Trung thi vào trường sân khấu điện ảnh và theo đuổi đam mê đến nay".

Gần đây, hai nghệ sĩ có màn tương tác trên sóng truyền hình. Tối 30/6, Xuân Nghị tham gia gameshow Ai là triệu phú. Ở câu hỏi số 9, anh dùng đến sự trợ giúp "gọi điện thoại cho người thân" và nhờ cậy Trung Ruồi. Tuy nhiên, họ không tận dụng được thời gian 30 giây để giải đáp câu hỏi, ngược lại mang đến tràng cười cho khán giả.

Xuân Nghị - Trung Ruồi
 
 

Màn trò chuyện hài hước giữa Trung Ruồi và Xuân Nghị.

Trung Ruồi bị fan nhí của Xuân Nghị "tra hỏi" vì sao trợ giúp không thành công. Anh phân trần: "Trung có nhận được điện thoại của anh Nghị về việc sẽ là một trong số người trợ giúp tại chương trình. Trung chờ điện thoại từ 13h đến 17h nhưng không thấy. Lúc này, Trung nghĩ không ai quay hình giờ đó nữa nên bảo bạn bè không cần canh máy để search Google nữa. Trên đường về nhà lúc tắc đường, Trung nhận được cuộc gọi từ chương trình. Lúc ấy, không thể ngồi đâu để tìm được câu trả lời giúp anh Nghị...".

Xuân Nghị cười phớ lớ trước giải thích của cậu em thân thiết.

Buổi giao lưu có nhiều khán giả nhí đến tham dự. Nam diễn viên không ngần ngại trả lời hết thắc mắc và yêu cầu của fan.

Bà Nguyễn Thị Chữ, 62 tuổi, vượt 100 km từ Ninh Bình đến Hà Nội để gặp Xuân Nghị. Bà chia sẻ: "Tôi đã theo dõi Xuân Nghị từ lâu. Gia đình tôi từ già đến trẻ ai cũng yêu mến Xuân Nghị nhưng do điều kiện khoảng cách nên mọi người không đến được".

Xuân Nghị trổ tài ca hát tặng fan.

Anh "nổi máu" hát liên tiếp các ca khúc Anh thương em nhất mà, Thôi chào em, Hơn cả yêu.

Thúy Anh