Thứ ba, 27/8/2013, 21:00 (GMT+7)

Trương Nhi ngại với người yêu khi đóng cảnh 'bạo'

Trong 'Âm Mưu Giày Gót Nhọn', bạn gái của Lương Bằng Quang có cảnh nhạy cảm với bạn diễn.

Trong Âm Mưu Giày Gót Nhọn, Yaya Trương Nhi đảm nhận vai Mimi - cô gái có tính cách khá tiêu biểu cho nhiều cô gái xinh đẹp, đáng yêu, thích ở bên cạnh những người nổi tiếng và sống phụ thuộc vào người khác. 

 

Trương Nhi cho biết đây là vai diễn chị thích nhất từ trước đến nay của mình. "Nó dễ thương, đáng yêu và gần gũi với con người tôi. Hơn nữa, có một số tính cách của Mimi rất tương đồng với tôi khi ở bên ngoài", chị tâm sự. 

 

So với kịch bản ban đầu, Mimi có khá nhiều thay đổi khi được chính Trương Nhi, đạo diễn Hàm Trần và Kathy Uyên cùng trao đổi, chỉnh sửa. Kết quả, nhân vật này là một cô gái rất hài hước và duyên dáng.

 

 

 

Đây cũng là lần đầu tiên Trương Nhi phải tham gia một cảnh nóng khá táo bạo. Cảnh này cũng được tiết lộ chớp nhoáng trong teaser trailer đầu tiên của phim. 

 

Bạn gái của Lương Bằng Quang cười khúc khích khi tiết lộ: “Khó khăn nhất với tôi là phân đoạn phải diễn với trang phục bikini. Tôi không thể tưởng tượng được là nó sexy đến vậy. Bữa đó may mắn không có bạn trai đi theo, không thì chắc cũng giải thích mệt. Nếu ở đó thì anh ấy cũng không cấm nhưng có lẽ tôi sẽ diễn thiếu tự nhiên hơn một chút”. 

Trong phim, Trương Nhi và Kathy Uyên là dân ngoại đạo với nghề mẫu, còn Trúc Diễm và Phương Mai đã có rất nhiều kinh nghiệm catwalk. Tuy nhiên, điều đó không phải là thử thách lớn với Trương Nhi. Bởi trước khi làm diễn viên, chị từng trải qua một lớp đào tạo người mẫu căn bản.

Trở ngại duy nhất của chị chính là chiều cao. Trương Nhi chia sẻ: "Diễn cảnh này tôi không sợ gì cả, chỉ mất tự tin nhất là... chiều cao. Nhắc đến là tôi thấy “nhục” lắm!" (cười lớn).

 

 

Trong Âm Mưu Giày Gót Nhọn, các cảnh quay giữa Anne (Kathy Uyên) và Mimi mang tính hài hước. Trong một cảnh quay đi xem bói giữa 2 nhân vật này, Yaya Trương Nhi đã bị chấn thương ở chân khi chạy. Đây là phân đoạn cuối cùng trong ngày nên mọi việc vẫn được tiến hành khá suôn sẻ. 

Âm Mưu Giày Gót Nhọn là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Hàm Trần tại Việt Nam và cũng là bộ phim đầu tiên mà Kathy Uyên đảm nhận vai trò từ diễn viên chính đến nhà sản xuất và người tạo ra cốt truyện. Ngoài Kathy Uyên và Trương Nhi, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên: Trúc Diễm, Phương Mai, Petey “Majik”, Don Nguyễn... Phim dự kiến được công chiếu vào 11/10/2013.

Cát Ngọc
Ảnh: Huyền Huyền