Thứ ba, 28/5/2019, 11:43 (GMT+7)

Trương Quỳnh Anh nhịn ăn, uống nước cầm hơi để giảm cân

Để có vóc dáng thon thả, 'bà mẹ một con' từng áp dụng những cách giảm cân khắc nghiệt.

Trương Quỳnh Anh tự tin thả dáng ở sân bay, khoe vóc dáng thon thả trong chuyến đi công tác. Cô chọn vest phối cùng áo hai dây.

Cô được khen có vóc dáng thanh mảnh, quyến rũ, thần thái ngày một sang chảnh.

Để có được vóc dáng khỏe khoắn này, Trương Quỳnh Anh cho biết từng trải qua giai đoạn giảm cân kinh hoàng. "Có lúc tôi ốm đến lòi hết xương, có lúc mập mạp đến khó thở. Mỗi ngày tôi cứ nhồi nhét đủ món ăn mà không quan tâm đến cân nặng. Khi soi gương, tôi nhận ra không thể để gương mặt lem luốc vì buồn, vì khóc mãi được. Tôi nghĩ nếu không yêu thương mình thì sao muốn người khác tôn trọng. Tôi bắt đầu yoga, tập đấm bốc, kiêng khem ăn uống...", Trương Quỳnh Anh chia sẻ.

Nữ ca sĩ từng nhịn ăn cả tuần, chỉ uống nước trái cây không đường, salad, ăn nhiều rau tươi có màu xanh, ức gà luộc để detox. Cậu con trai Sushi không biết mẹ giận hờn gì mà tuyệt thực nên đã khóc. Trương Quỳnh Anh phải giải thích cho con hiểu.

"Với chế độ ăn uống khắc nghiệt ấy, có đêm tôi đói quá ngủ không được. Lọ mọ dậy, tôi nhìn đồ ăn mà thèm thuồng, chỉ uống nước cầm hơi, kiên định với quyết tâm đã đặt ra. Lúc đó, tôi nghĩ, hãy nghiêm túc, tử tế với chính mình vì chúng ta không còn trẻ nữa", nữ ca sĩ nói.

Chỉ sau thời gian ngắn, "bà mẹ một con" đã vực dậy được tinh thần, lấy lại được vóc dáng thanh xuân.

Dù bận rộn với công việc, chăm con, cô không quên chăm sóc bản thân. Cô quan niệm, dù đã sinh con, trải qua sóng gió vẫn phải tươi tỉnh, xinh đẹp mọi lúc.

Sắp tới cô sẽ tham gia một show truyền hình thực tế.

Tân Cao
Ảnh: Lê Huy