Chủ nhật, 12/7/2020, 11:41 (GMT+7)

Tú Anh trúng show liên tiếp nhưng tụt giá cát-xê

Dịch bệnh khiến cát-xê của á hậu không còn cao như trước, tuy nhiên niềm vui của cô là được đi làm nên kinh tế không quá quan trọng.

Tham dự sự kiện tối 11/7, á hậu Tú Anh diện cả cây trắng như công chúa. Người đẹp thành tâm điểm chú ý nhờ nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp.

Chiếc đầm trễ vai với chi tiết nơ cách điệu ở ngực giúp Tú Anh khoe vòng một lấp ló tinh tế. Sau khi sinh con đầu lòng, người đẹp nhanh chóng lấy lại vóc dáng, thần thái mặn mà, rạng rỡ hơn xưa.

Trong các sự kiện, Tú Anh may mắn vì luôn có mẹ đồng hành. Mẹ của á hậu tiết lộ từ giữa tháng 4 trở lại đây, Tú Anh trúng nhiều show event, quay quảng cáo, quay viral và làm KOLs cho nhiều nhãn hàng. Tuy nhiên cát-xê của Tú Anh không cao như trước.

"Tú Anh từng đùa sẽ 'phát điên' mất vì ở nhà chỉ có ăn với chơi. Vì thế được đi làm là Tú Anh vui lắm rồi, cát-xê cao thì càng tốt, còn nếu giảm thì cũng không quá quan trọng vì đó là tình hình chung sau dịch bệnh", chị Tú nói.

Anh Tuấn Anh, đại diện truyền thông cho người đẹp Tú Anh chia sẻ thêm: "Covid-19 ảnh hưởng đến toàn thế giới, vì thế, các nhãn hàng dè chừng hơn trong việc chi tiền tổ chức event, quay quảng cáo hay đổ tiền cho các chiến dịch. Tú Anh vẫn đi event đều, đóng quảng cáo khá nhiều nhưng cát-xê của cô ấy không cao như hồi chưa dịch. Tú Anh hiểu được sự khó khăn của các nhãn hàng".

Với Tú Anh, bản thân cô chỉ chuyên tâm cho công việc, còn chuyện cát-xê, hợp đồng đều do mẹ lo. Á hậu tiết lộ, số tiền kiếm được mẹ cô giữ, được một khoản nhất định thì sẽ chuyển cho cô. Từ số tiền kiếm ra, người đẹp mua đồ cho con và một vài món cô thực sự thích. "Mọi người cứ nghĩ tôi được rủng rỉnh tiền tiêu lắm, nhưng nhiều khi ra đường, tôi cũng chỉ có 500 nghìn đồng trong ví mà thôi", Tú Anh chia sẻ.

Hiện tại, mỗi cuối tuần, Tú Anh đều chạy 2-3 show, chưa kể các hợp đồng quảng cáo khác. Người đẹp được yêu quý vì lối sống sạch scandal, luôn chỉn chu hình ảnh mỗi khi xuất hiện.

Nghệ Nhi