Thứ bảy, 13/4/2019, 00:03 (GMT+7)

Tú Vi - Văn Anh kỷ niệm 6 năm yêu ngọt như thuở mới quen

Cặp vợ chồng khiến nhiều người ghen tỵ bởi sự tình tứ, lãng mạn như ngày đầu mới quen nhau.

Từ khi sinh con đầu lòng, Tú Vi - Văn Anh chưa có dự án phim mới. Thỉnh thoảng họ xuất hiện ở một số sự kiện của đồng nghiệp thân thiết. Cả hai đang tập trung vào việc kinh doanh và chăm lo cho tổ ấm.

Từ khi có con, hiếm khi hai vợ chồng có khoảng thời gian riêng tư với nhau. Mới đây nhất, họ quyết định "trốn con" để cùng lên Đà Lạt thư giãn, hâm nóng tình cảm. Cặp đôi thực hiện bộ ảnh “yêu lại từ đầu”.

Lựa chọn bối cảnh lãng mạn, concept không quá cầu kỳ, Tú Vi - Văn Anh như cặp tình nhân lứa tuổi đôi mươi, thuở đầu hẹn hò.

6 năm yêu đương mặn nồng họ chưa bao giờ để xảy ra mâu thuẫn hay cãi vã lớn.

"Thời gian sau sinh, điều khiến tôi áp lực nhất là lấy lại vóc dáng. Tôi thường xuyên rơi vào tình trạng stress và bị ám ảnh bởi suy nghĩ ngày càng xấu đi. Văn Anh là người luôn ở bên cạnh và vực lại tinh thần của tôi những lúc ấy. Anh ấy sắp xếp công việc và dành thời gian cho hai mẹ con nhiều hơn. Anh ấy thường xuyên động viên và chăm sóc tôi chu đáo", Tú Vi chia sẻ.

Nhờ sự giúp đỡ của gia đình và ông xã, Tú Vi đã vượt qua những bỡ ngỡ khi lần đầu làm mẹ. Nữ diễn viên cũng được khen ngày càng đẹp mặn mà, sắc sảo hơn.

2019 này, vợ chồng Tú Vi hứa trở lại với một số dự án.

Tú Vi cho biết: "Khoảng thời gian sau khi sinh bé Cún, tôi đã phải đánh đổi rất nhiều. Dù rất muốn quay trở lại màn ảnh để được thỏa mãn với đam mê nghệ thuật nhưng nghĩ đến việc con còn quá nhỏ tôi đành từ chối. Tôi từng khóc 3 ngày chỉ vì buộc phải nói lời từ chối vai diễn mà tôi rất tâm đắc".

Tú Vi luôn cho rằng điều đó là xứng đáng bởi cô luôn muốn dành những điều tốt nhất cho con gái nhỏ và ổn định kinh doanh.

Ảnh: Uyên Võ, Make up: Bo Phạm, Stylist: Nguyễn Chí Cường.

Tân Cao