Thứ hai, 26/8/2019, 20:07 (GMT+7)

Tuyển thủ Việt hội quân trước vòng loại hai World Cup 2022

14/27 cầu thủ trong danh sách triệu tập đã có mặt tại Khách sạn La Thành, Hà Nội chiều 26/8.

Chiều 26/8 các cầu thủ được triệu tập cho vòng loại hai World Cup 2022 khu vực châu Á có mặt tại Khách sạn La Thành, Hà Nội.

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh có mặt đầu tiên. Là một trong năm tiền đạo được thầy Park gọi, Tiến Linh chia sẻ anh rất tự tin với phong độ lúc này của mình. Đánh giá về đối thủ Thái Lan, Tiến Linh cho rằng lúc này 'bầy Voi chiến' đang có phong độ không tốt, đây sẽ là cơ hội của Việt Nam.

Xuân Trường chụp ảnh cùng người hâm mộ. Tiền vệ gốc Tuyên Quang hiện có phong độ ổn định, chơi tốt ở V-League, góp phần vào chiến thắng quan trọng 2-1 trước CLB Đà Nẵng ở vòng 22 V-League 2019 diễn ra chiều 25/8.

Đội trưởng Hải Quế và nụ cười luôn thường trực trên môi. 

Thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh (CLB Khánh Hòa) đến sớm thứ hai, sau Tiến Linh.

Văn Thanh hào hứng ở lần trở lại đội tuyển này dù phong độ chưa đạt 100% . Trước chấn thương của Văn Hậu, Trọng Hoàng sẽ củng cố vị trí chắc chắn hơn cho Văn Thanh ở đội hình chính.

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh với nét mặt phờ phạc do chuyến bay từ Pleiku đến Hà Nội bị chậm so với lịch trình.

Nguyễn Phong Hồng Duy xuất hiện cùng các đồng đội ở HAGL. 

Trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức.

Các cầu thủ của Hà Nội FC sẽ lên tuyển muộn hơn do có trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Cup. Tuy nhiên, do dính chấn thương chân, tiền vệ Phạm Đức Huy vẫn có mặt vào chiều 26/8 để tham khảo ý kiến bác sĩ Choi.

Trợ lý Lee Young-jin.

HLV Park Hang-seo 'khệ nệ' xách hai chiếc vali to.

Sau khi tập trung, ĐT sẽ tập luyện tại VFF những ngày tiếp theo. Ngày 1/9, đội tuyển lên đường sang Thái Lan, chuẩn bị cho trận đấu gặp chủ nhà, diễn ra trên sân Thammasat vào 5/9.

Tiến Linh: 'Thái Lan đang có phong độ không tốt đây sẽ là cơ hội của Việt Nam'
 
 

Quỳnh Đinh