Thứ sáu, 7/6/2019, 08:40 (GMT+7)

Tuyển Việt Nam vui đùa với cún trong buổi tập

Đặng Văn Lâm, Hồng Duy, Văn Thanh và thầy Park... cưng nựng một chú cún trên sân trong buổi tập nhẹ trước trận gặp Curacao.

Ngày 6/6 tại sân Khao Kradong, tuyển Việt Nam có buổi tập nhẹ chuẩn bị cho trận chung kết King's Cup 2019. Các cầu thủ tập hợp, nghe phổ biến về bài tập. HLV Park là người trực tiếp xuống sân chỉ đạo các cầu thủ. Ông chủ yếu cho học trò thực hiện bài tập nhẹ như đi bộ thả lỏng cơ thể, giãn cơ bắp...

Khi phát hiện có một chú cún xuất hiện ở khu vực khán đài, các cầu thủ tỏ ra thích thú và chạy đến vui đùa. Hồng Duy, Văn Thanh, Quế Ngọc Hải, Công Phượng... có những phút giây thư giãn bên "người bạn nhỏ".

Đặng Văn Lâm bèn chạy đến ôm vật nuôi dễ thương. Thầy Park thấy thế cũng cưng nựng sau khi bế nó từ tay "Lâm Tây".

Ông nhẹ nhàng vuốt ve chú cún.

Văn Thanh - Hồng Duy nghịch ngợm với chú cún trong khi giải lao.

HLV Park Hang-seo luôn theo sát để xem xét tình hình.

Các cầu thủ được hướng dẫn các bài tập nâng cao thể lực. Buổi tập diễn ra trong vòng khoảng một tiếng.

Xuân Trường tập giãn cơ với các đồng đội. Trong trận gặp Thái Lan anh được tung vào sân vào phút chót nhưng bất ngờ có pha đá phạt góc thuận lợi, tạo thời cơ cho Anh Đức ghi bàn quý giá.

Công Phượng bị đau sau trận gặp Thái Lan sau một pha bóng chơi xấu nhưng không ảnh hưởng nhiều. Nam tiền đạo vẫn nhiệt tình trong buổi tập cùng các đồng đội.

Tuyển Việt Nam dự kiến có thêm một buổi tập tại Buriram trước khi đấu chung kết King's Cup với Curacao lúc 19h45 ngày 8/6.

Tân Cao
Ảnh: Đức Đồng