Chủ nhật, 29/9/2013, 10:11 (GMT+7)

Vân Hugo: 'Tôi bị mắng là tranh chồng người khác'

Nữ diễn viên tâm sự sau thành công của bộ phim 'Hoa nở trái mùa' của đạo diễn Khải Anh và Nguyễn Đức Hiếu.

Hôm 28/9, xuất hiện trong một sự kiện tại Hà Nội, Thanh Vân Hugo gây chú ý với vẻ đẹp rạng rỡ, trẻ trung.

Nữ diễn viên không đi một mình mà dắt theo con trai Tường Minh - "người đàn ông bé nhỏ" trong cuộc sống của chị. Cậu bé rất hiếu động, không lúc nào chịu ngơi chân chạy nhảy nên Vân Hugo khá vất vả theo con.

Vân Hugo chia sẻ, chị vừa trải qua một cuộc phẫu thuật. Bác sĩ cho biết nữ diễn viên có tật ở mắt, nếu không mổ sẽ ảnh hưởng đến thị lực.

Sau phẫu thuật, Vân Hugo giữ gìn, kiêng khem rất kỹ. Chị không trang điểm mắt và ra ngoài phải đeo kính và sức khỏe phần nào cũng bị ảnh hưởng.

Tuy vậy, bà mẹ một con vẫn giữ được nét đẹp rạng ngời khiến nhiều người ghen tỵ.

Khoảnh khắc tình cảm, nhí nhảnh của hai mẹ con Vân Hugo.

Sau thành công của bộ phim 'Hoa nở trái mùa', Vân Hugo có thêm nhiều người hâm mộ nhưng cũng có nhiều khán giả tỏ ra gay gắt với vai diễn của chị.

Trong phim, Vân Hugo vào vai Gia Tuệ, cô gái thông minh, mạnh mẽ trong công việc nhưng lại yếu mềm trong tình cảm. Cô vướng vào cuộc tình với Hưng (siêu mẫu Hải Anh), một người đàn ông có vợ và cũng là sếp của cô tại công ty về kiến trúc. "Vì thế, sau khi xem phim, một số chị có gia đình còn nhắn tin trên Facebook mắng tôi là đi tranh chồng người khác", Vân Hugo cười tâm sự.

Hiện tại, nữ diễn viên đang chuẩn bị ghi hình cho một gameshow trên truyền hình sẽ ra mắt vào tháng 12 tới. Nhận được nhiều lời mời đóng phim, Vân Hugo cũng đang xem xét, lựa chọn kịch bản phù hợp với mình.

Bài, ảnh: Kimi Nguyễn