Thứ hai, 13/5/2019, 15:00 (GMT+7)

Vẻ ngoài ít khác biệt của Lam Trường sau hơn 20 năm nổi tiếng

Nam ca sĩ được nhận xét vẫn giữ được nét trẻ trung, gương mặt soái ca và ngày càng sung sức với âm nhạc.

Được xem là một trong những gương mặt thuộc "thế hệ vàng" của âm nhạc Việt Nam, cùng thời với Mỹ Tâm, Đan Trường, Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo..., Lam Trường hiện có hơn 20 năm trong nghề. Anh được khán giả gọi với cái tên "Anh Hai".

Sau nhiều năm, con đường âm nhạc của Lam Trường đằm lại, có chiều sâu và trải nghiệm hơn.

Về hình ảnh, anh được khen vẫn giữ được vẻ trẻ trung, điển trai.

Giọng ca "Tình thôi xót xa" vẫn đẹp "thách thức" thời gian bởi vẻ ngoài không khác xưa ở độ tuổi 45.

Anh hiện là người đàn ông của gia đình, lịch lãm và không kém phần quyến rũ.

2018 ca sĩ Lam Trường quay trở lại âm nhạc mạnh mẽ. Anh tung MV "Giấc mơ tuyệt vời", làm HLV Giọng hát Việt, đặc biệt là dự án "Lam Trường 9pm live" - làm mới các bài hit trong sự nghiệp.

Với thành công của 9pm live, Lam Trường quyết định thực hiện tiếp mùa 2 vào tháng 5/2019. Vẫn là những ca khúc hit một thời được làm mới để phù hợp với gu thưởng thức âm nhạc hiện tại, xen vào đó là những sản phẩm mới. Sẽ có những vị khách thú vị được "Anh Hai" mời vào dự án lần này.

Những ngày qua, Lam Trường gặp phải chuyện không may khi mất toàn bộ giấy tờ trong chuyến đi Mỹ biểu diễn. Anh buộc phải hủy show và quay về Việt Nam. Nam ca sĩ cho biết anh may mắn không phải đền hợp đồng sau sự cố.

Hiện nam ca sĩ gấp rút làm lại toàn bộ để tiếp tục đi diễn nước ngoài từ tháng 6, trong đó có liveshow quan trọng của ca sĩ Hồng Ngọc tại Mỹ.

Tân Cao