Thứ hai, 3/6/2019, 16:41 (GMT+7)

Vẻ ngoài khác hẳn trên phim của Khải 'Vũ phu' trong 'Về nhà đi con'

Trọng Hùng ngoài đời trẻ trung, lịch lãm hơn nhiều so với hình ảnh trên phim.

Theo khảo sát của iOne, Khải do Trọng Hùng đảm nhận là nhân vật bị ghét nhất trong phim Về nhà đi con. Khải là chồng Huệ (Thu Quỳnh) và là con rể cả của gia đình ông Sơn (NSƯT Trung Anh). Khải ham cờ bạc đến nỗi mang hết tài sản gia đình đi cầm cố. Vì thói ghen tuông vô cớ, Khải thường xuyên gây sự, vũ phu với Huệ. 

Khán giả thích Ánh Dương, ghét Khải 'vũ phu' nhất phim 'Về nhà đi con'
 
 

Khán giả ghét Khải "vũ phu" nhất phim.

Khải được tạo hình với mái tóc bù xù, râu ria lởm chởm, cách ăn mặc đầy vẻ bụi bặm, chợ búa. Mỗi khi tức giận, mắt Khải trợn trừng, mặt méo xệch. Cách diễn, biểu cảm của Khải khiến người xem sợ hãi. "Mỗi khi Khải trợn mắt, đến tôi còn khiếp vía. Con bé nhà tôi hôm xem phim gặp đúng cảnh ông ý phồng mỏ trợn mắt la hét ầm nhà", khán giả Hương Su bình luận trên iOne.

Hai anh em Khải và Liễu (Thủy Tiên) là hai nhân vật bị ghét nhất phim. 

Trọng Hùng sinh năm 1989, tốt nghiệp ĐH Sân khấu Điện ảnh. Anh từng được khán giả nhớ đến qua nhiều bộ phim như Ý chí độc lập, Người phán xử, Con mắt bão.

Thường xuyên đảm nhận vai giang hồ, nhân vật có vẻ ngoài xù xì nhưng Trọng Hùng ở ngoài đời rất khác. Anh trông trẻ trung, bảnh bao hơn. 

Trọng Hùng kể, sau khi xem xong cảnh anh đánh, cưỡng bức bạn diễn nữ trong Về nhà đi con, chính vợ anh cũng không nhận ra chồng. Cô nói với anh: 'Sao nhìn trên phim chồng sợ thế, ghê thế?'. "Cô ấy bảo xem xong cứ rợn hết cả người lên. Cô ấy nói Khải không phải người chồng mà mình thường hay gặp, tiếp xúc ở ngoài", Trọng Hùng bộc bạch.

Trọng Hùng hiện công tác ở Nhà hát Tuổi trẻ, là một trong những diễn viên triển vọng. Trên trang cá nhân của nam diễn viên, nhiều người khen anh "đẹp, trẻ và đỡ đáng ghét hơn Khải".

Khải 'vũ phu': 'Vợ nóng mặt khi xem cảnh tôi cưỡng bức Thu Quỳnh'
 
 

Trích đoạn phim "Về nhà đi con".