Thứ ba, 3/7/2018, 00:00 (GMT+7)

Vì sao Victoria Beckham chỉ có duy nhất một tư thế tạo dáng?

Ngôi sao nổi tiếng này có bí quyết riêng để vóc dáng luôn hoàn hảo trước ống kính.

Nhiều năm qua, Victoria Beckham vẫn chỉ trung thành với một tư thế tạo dáng chụp ảnh mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện.

Mới đây, chuyên gia thời trang Harriet Davey đã tiết lộ trên The Sun nguyên nhân bà xã Beckham bê nguyên xi một kiểu pose hình ở mọi khoảnh khắc thảm đỏ.

Những năm giữa thập niên 2000, nữ ca sĩ đã khám phá ra mẹo chụp ảnh hiệu quả: chân trái duỗi về phía trước, từ thắt eo trở lên hơi ngả ra phía sau, tay trái buông nhẹ bên hông, toàn thân hơi nghiêng về một phía để tôn chiều cao và vóc dáng thanh mảnh.

Cùng với nụ cười mỉm lạnh lùng, Victoria đã tạo nên một phong cách quen thuộc mang đậm dấu ấn của chính cô trong hàng nghìn lần dự sự kiện.

Harriet Davey cho biết: “Sau nhiều năm luyện tay nghề pose hình trước ống kính, tất nhiên Victoria đã biết góc ảnh nào là tốt nhất. Thủ thuật bước chân trái ra phía trước, người ngả nhẹ về phía sau, đầu hạ thấp nhẹ về bên phải… đều là những bí kíp đơn giản để khoe dáng”.

Một lý do khác khiến Victoria Beckham trung thành với tư thế này chính là cô rất muốn tạo đường cong chữ S cuốn hút. Chính vì vậy, nữ ca sĩ luôn nghiêng người, đánh hông bên phải và giấu cánh tay phải khuất phía sau để có đường cong hoàn hảo mỗi lần đứng trước ống kính báo giới.

Harriet Davey tiết lộ thêm, tạo dáng cằm cũng là một mẹo đặc biệt mà các người đẹp cần lưu ý. Victoria thường hất cằm và nghiêng nhẹ để khuôn mặt có V-line, tránh tình trạng “hai cằm” xấu xí.

Cuối cùng, chỉ cần co cánh tay trái và duỗi nhẹ nhàng bên hông là đã có một tư thế tuyệt vời để vóc dáng mảnh dẻ, cao ráo nhất có thể.

Nhờ những mẹo trên, Victoria Beckham hoàn toàn “đánh lừa” được ống kính để có những khoảnh khắc chuẩn-không-cần-chỉnh mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Bích Hà (theo The Sun)