Thứ sáu, 8/1/2021, 14:38 (GMT+7)

Vợ Bùi Tiến Dũng diện váy cưới 800 triệu đồng

Cô dâu Khánh Linh bất chấp thời tiết, diện chiếc váy khoe vai trần đầy quyến rũ trong ngày trọng đại.

Sáng 8/1, đám cưới của Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh được tổ chức tại quê nhà Bắc Ninh của cô dâu. So với váy cưới mặc tại Hà Tĩnh, lần này cô dâu Khánh Linh "chịu chơi" khi khoác chiếc váy 800 triệu đồng của NTK Linh Nga.

Chia sẻ với iOne, NTK Linh Nga cho biết: "Tiến Dũng tự liên hệ với tôi vì muốn dành tặng sự bất ngờ cho vợ. Ban đầu, Tiến Dũng mong muốn một chiếc váy đơn giản, nhẹ nhàng. Nhưng sau đó, Dũng quyết định chiếc váy cưới của vợ phải được kết hợp nhiều loại đá để đính kết họa tiết trang trí. Bởi anh muốn biến vợ mình thành công chúa, kiêu sa và lộng lẫy. Chàng trung vệ đã mất ba tháng để lên ý tưởng".

Đáp ứng đề nghị của Tiến Dũng, NTK Linh Nga đã liên hệ trực tiếp với xưởng trang sức tại Pháp để có thể nhập về các loại đá tốt nhất.

Chiếc váy Khánh Linh mặc sử dụng khoảng 15 loại đá khác nhau, trong đó có hơn 15.000 viên crystal moonlight, 10.000 viên white opal swarovski. Đặc biệt, NTK Linh Nga đã sử dụng đá topaz trắng để tạo độ lấp lánh tốt như kim cương. Tổng giá trị của phần đá này có giá trị lên đến 150 triệu đồng, nhập trực tiếp từ Pháp và Áo.

NTK Linh Nga cho biết Tiến Dũng hiểu rõ từng khuyết điểm trên người vợ và yêu cầu NTK may kiểu trễ vai và tay dài một cách tinh gọn nhất.

Chất liệu chính của mẫu váy này là illusion tulle, organza đính pha lê nhuyễn và ren couture để tạo nên sự nhẹ nhàng cho chiếc váy.

Bên cạnh đó, phần thân với được NTK Linh Nga sử dụng kỹ thuật tùng nối 3D, giúp chiếc váy của vợ trung vệ được bồng bềnh như áng mây. Mẫu váy có giá trị lên đến 800 triệu đồng.

Cô dâu Khánh Linh xinh đẹp chụp ảnh cùng người thân.

Tiến Dũng đã thực sự biến Khánh Linh trở thành công chúa của riêng anh.

MangoQQ