Thứ hai, 8/3/2021, 08:57 (GMT+7)

Võ Hoàng Yến - Hoàng Thùy như chị em sinh đôi với thần thái đỉnh cao

Vốn có nhiều điểm chung trong sự nghiệp, cặp chị em của làng mốt thực hiện bộ ảnh đặc biệt đánh dấu gần 10 năm quen biết.

Nhân dịp 8/3, Võ Hoàng Yến và Hoàng Thuỳ kết hợp trong bộ ảnh gửi tặng khán giả với concept cặp chị em sinh đôi.

Concept được Á hậu Hoàng Thuỳ ấp ủ đã lâu. Cô luôn muốn có dịp hợp tác cùng đàn chị Võ Hoàng Yến trong một bộ ảnh kỷ niệm.

Hoàng Thùy cho biết cô và Võ Hoàng Yến biết nhau đã gần 10 năm, thường xuyên đi diễn chung cả trong nước và nước ngoài, chia sẻ cùng nhau nhiều kỷ niệm. Tại Việt Nam, Võ Hoàng Yến cũng là một trong số ít những siêu mẫu mà cô ngưỡng mộ.

Bộ ảnh có hai layout khác nhau. Hai chị em khi ăn vận màu sắc, làm tóc đậm chất cổ điển, khi lại chuyển sang sexy, sắc sảo, khoe vẻ đẹp cá tính.

Chứng minh là hai chân dài hàng đầu của làng mốt, Võ Hoàng Yến và Hoàng Thùy trông như chị em sinh đôi, đồng thời thể hiện khả năng biến hóa đa dạng qua từng shoot hình.

Võ Hoàng Yến và Hoàng Thuỳ vốn có rất nhiều điểm chung. Cả hai đều là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đại diện Việt Nam thi Miss Universe vào những năm có số 9 ở cuối (Miss Universe 2009 và Miss Universe 2019).

Nếu như Võ Hoàng Yến là Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008 thì Hoàng Thuỳ là quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 - hai cuộc thi người mẫu uy tín, quy mô nhất của Việt Nam.

Trên sàn diễn thời trang, cặp chị em tạo ấn tượng với kỹ năng catwalk chuyên nghiệp. Trong các shoot ảnh thời trang, Võ Hoàng Yến và Hoàng Thuỳ có ưu thế vượt trội về phong cách high fashion.

Nhận xét về Hoàng Thùy, Võ Hoàng Yến cho biết: "Nhìn lại hành trình của Thùy, tôi thấy khá giống tôi. Hoàng Thùy là một cô gái dám nói dám làm, ai càng chê bai càng nhận xét làm không được, Thuỳ phải làm cho bằng được. Tôi nhìn thấy sức trẻ dữ dội của mình ở đó".

Photo: Milor Trần, Stylist: Võ Anh Duy, Fashion: Huỳnh Bảo Toàn - Hoàng Tony.

Trang Shaelyn