Thứ ba, 31/7/2018, 15:31 (GMT+7)

Vũ Cát Tường hóa 'hoàng tử bé' lãng mạn

Nữ ca sĩ thừa nhận bản thân luôn nhạy cảm trong âm nhạc lẫn cuộc sống riêng bởi sự lãng mạn khó định nghĩa.

Khi nhiều đồng nghiệp lần lượt tung sản phẩm đánh dấu sự trở lại với âm nhạc, Vũ Cát Tường lại khá im hơi lặng tiếng từ sau bản hit "You are mine". Cô cho biết bản thân không hề nghỉ ngơi, đang âm thầm thực hiện những dự án mới vào cuối năm.

Để chứng minh sự "tồn tại" đó, Vũ Cát Tường tung bộ ảnh mới lấy cảm hứng từ hình tượng "hoàng tử bé" trong tác phẩm cùng tên của nhà văn Pháp Antoine de Saint-Exupéry.

Vũ Cát Tường thể hiện sự cô đơn giữa những đồi cát đầy nắng gió của Bình Thuận hay thả hồn bên một đóa hoa hồng đỏ được trồng trên cát.

Giọng ca "Đông" cho biết, từ những ngày đầu mới bước chân vào showbiz đã tự thấy mình cô độc trong thế giới riêng. Nữ ca sĩ không gặp khó khăn để có thể hóa thân thành hình tượng hoàng tử bé cô đơn trong shoot hình này.

"Giữa cuộc sống hiện tại, tôi nghĩ sẽ có rất nhiều người sống như một hoàng tử bé trong tinh cầu của chính họ. Một nơi chỉ có sự ngây thơ, tin tưởng, có bóng hình một bông hồng duy nhất đã cảm hoá được họ. Đi khắp thế gian, tưởng chừng như có bông hồng nào đó giống nàng, nhưng không, nàng vẫn là duy nhất", Vũ Cát Tường chia sẻ.

Khác với vẻ ngoài có phần lạnh lùng của mình, sâu thẳm bên trong con người Vũ Cát Tường lại là một tâm hồn nghệ sĩ lãng mạn, cảm xúc.

Cô cho biết chính những điều này khiến mình luôn nhạy cảm để đặt cảm xúc trong từng tác phẩm âm nhạc hay các dự án thời trang, làm đẹp.

Cô tự nhận tâm hồn mình giống như những kẻ lãng mạn đến vô vọng - những người luôn đi tìm một tinh cầu ướp đẫm hương hoa. Tình cảm luôn được giữ trong lòng, nâng niu như một bông hoa, nhiều lúc giống như đứa trẻ không chịu lớn.

Ảnh: Kỳ Anh.

Tân Cao