Thứ hai, 25/1/2021, 20:09 (GMT+7)

Vũ Thu Phương bày biện Tết rực rỡ, mời hội chị em mỹ nhân du xuân sớm

Vũ Thu Phương diện áo tứ thân rạng rỡ, tổ chức tiệc du xuân cho gia đình và hội chị em mỹ nhân gồm Giáng My, H’Hen Niê, Khánh Vân, Kim Duyên...

Cuối tuần qua, Vũ Thu Phương tổ chức tiệc du xuân tại nhà hàng ẩm thực của gia đình ở TP HCM. Gần Tết nên không gian nên đây được trang hoàng rực rỡ, đầy sắc màu. Nữ siêu mẫu nói vì muốn giữ nét đẹp của Tết cổ truyền nên rất tâm huyết trong việc trang trí để mang Tết thật gần gũi.

Vũ Thu Phương diện áo tứ thân, đậm bản sắc văn hóa dân gian.

Cô mời người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đến để hàn huyên tâm sự về một năm đã qua.

H'Hen Niê duyên dáng với trang phục truyền thống, háo hức đón Tết với cành đào trên tay.

H'Hen Niê đọ vẻ duyên dáng với Kim Duyên.

Hoa hậu Giáng My nền nã bên Vũ Thu Phương trong không khí đậm đà sắc xuân.

Ba mẹ con nhà Hoa hậu Hương Giang mặc đồ đồng điệu.

Vợ chồng Khánh Thi và Phan Hiển chọn áo dài tông xanh đồng điệu.

Ông xã Vũ Thu Phương cũng như các công chúa trong nhà đều cực háo hức đón Tết sớm. Các thành viên ai cũng chọn trang phục truyền thống rực rỡ.

Mẹ Vũ Thu Phương (áo dài đỏ) là người luôn muốn các con lưu giữ bản sắc văn xóa xưa nay nên mỗi dịp Tết về thường bày biện rất nhiều thứ trong nhà.

Nhiều hoạt động văn hóa ngày Tết đã diễn ra nơi đây như nhảy sạp.

Góc ông đồ hút các khách tham quan xin chữ. Khánh Vân chọn xin chữ "An" với mong muốn một năm mới anh lành, bình an vô sự.

H'Hen Niê học hỏi ông đồ cách viết chữ ngày xuân.

Mẹ con nhà Hương Giang hào hứng gói bánh chưng.

Trong hồi ức của Vũ Thu Phương, Tết là miền ký ức đong đầy cảm xúc yêu thương. Ở đó có mùi thơm thoang thoảng của nồi lá mùi già, mùi hắc hắc của khói pháo, mùi hương trầm ngan ngát hòa quyện với mùi thơm lừng của những chiếc bánh chưng...

"Tết là lúc được may áo mới, được đi hái lộc ngày xuân, được ngắm mai, đào rực rỡ trong tiết trời se lạnh. Việc được chung vui bên mâm cỗ Tết, thưởng miếng bánh chưng ngon với cây giò tự gói, nhâm nhi cốc chè tươi với tí hạt dưa, bánh mứt trong thanh âm rộn ràng của tiếng pháo, tiếng í ới gọi nhau... đúng là thật khó quên", Vũ Thu Phương nói.

Tân Cao