Thứ tư, 6/3/2019, 12:34 (GMT+7)

Vừa trở về 'Trọng Ỉn' đã được chế ảnh hài hước

Tối 5/3 'lá chắn thép' Đình Trọng trở về nước sau thời gian dài điều trị chấn thương ở Hàn Quốc.

Nhận lệnh triệu tập từ thầy Park, trung vệ Trần Đình Trọng về tới sân bay Nội Bài vào tối 5/3. Sự hồi phục kịp thời của Đình Trọng khiến ban huấn luyện thở phào nhẹ nhõm. Hôm nay 6/3 Đình Trọng sẽ hội quân cùng các đồng đội để chuẩn bị cho U23 châu Á 2020.

Đình Trọng là một trong số những cầu thủ được fan "ưu ái". Từng hành động của anh chàng đều được fan thi nhau chế ảnh nhiệt tình. Hình ảnh "Trọng Ỉn" trước và sau khi sang Hàn Quốc khiến các fan đua nhau tìm điểm khác biệt. 

Trung vệ Bùi Tiến Dũng là một người bạn thân ngoài đời của Đình Trọng. Cầu thủ thuộc biên chế CLB Viettel tiết lộ ngoài gia đình, anh là người được Đình Trọng thông báo khi về nước. Tiến Dũng hy vọng Đình Trọng sẽ lấy lại phong độ nhanh chóng để tham gia U23 châu Á 2020. 

Nếu là fan của chàng trung vệ này, hẳn không ai không biết tới "Chuyện tình Tư Dũng - Đình Trọng". Trở về từ Hàn Quốc, người đầu tiên "Ỉn" tìm là "Tư". Thế mà chàng lại bên ai kia mất rồi!!!!

Nhân danh mặt trăng và công lý, ta sẽ trừng trị ngươi... Tư Dũng!

Là bộ ba trung vệ ăn ý trên sân lẫn ngoài đời, "chuyện tình tay ba" Tiến Dũng - Đình Trọng - Duy Mạnh cũng khiến các fan đau đầu. Nhiều fan còn để lại bình luận trêu chọc "Trọng Ỉn" rằng "có không giữ, mất đừng tìm".

Vừa trở về nước được 1 ngày, Đình Trọng phải chứng kiến hai "bồ yêu" Duy Mạnh và Tiến Dũng "choảng" nhau trên SVĐ Hàng Đẫy vào ngày 6/3 giữa CLB Hà Nội và CLB Viettel trong khuôn khổ vòng 2 V-League 2019.

Trong khi Tư Dũng trầy trật cày cuốc ở V-League đến nỗi nhan sắc "úa tàn" thì Đình Trọng trắng trẻo, bảnh bao từ Hàn Quốc trở về khiến các fan ngỡ idol.

Quỳnh Anh (Tổng hợp)