Thứ năm, 11/7/2019, 20:19 (GMT+7)

Xinh đẹp, tài năng nhưng Minh Tú vẫn là 'nữ hoàng cô đơn'

Hoa hậu cho biết đang FA vì muốn cống hiến cho nghệ thuật hơn là yên bề gia thất.

Dưới ánh nắng hè, Minh Tú thực hiện bộ ảnh khoe thần thái cuốn hút. Vốn là chân dài sở hữu vẻ đẹp cá tính nên hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính này khiến nhiều fan bất ngờ.

Gần đây, Minh Tú liên tục chia sẻ những dòng trạng thái về chuyện đang cô đơn: "Hoàng tử là dành cho công chúa, chỉ có nữ hoàng mới cô đơn với giang sơn" hay "Giang sơn này thần thiếp cần để làm gì, khi mà thứ thần thiếp muốn có lại chẳng có được".

Tâm sự này khiến fan đặt hoài nghi Minh Tú đang trong giai đoạn muốn có người yêu. Thậm chí, cô còn bị fan gắn mác là "nữ hoàng cô đơn". Dưới phần bình luận, nhiều ý kiến mong người đẹp mau chóng có bạn trai để thế mác "cô đơn" thành "nữ hoàng hạnh phúc". Những bình luận fan réo lên nhiều nhất: "Có bồ đi chị Tú ơi" hay "Khi nào chị mới có bồ vậy chế"...

Xưa nay, Minh Tú là người kín tiếng về chuyện yêu đương nhất showbiz. Từ lúc hoạt động nghệ thuật, cô chưa bao giờ công khai một mối tình nào trên báo chí. Hình ảnh được cô chia sẻ nhiều nhất là chú "cún yêu". Minh Tú cho biết chưa muốn lấy chồng vì còn khao khát cống hiến cho nghệ thuật.

Mẹ cô cũng nhiều lần bày tỏ lo lắng vì con gái đến tuổi lấy chồng nhưng vẫn chưa có người yêu. Minh Tú đáp: "Mẹ ơi, con không muốn lớn đâu, không muốn có người yêu nữa. Con chỉ muốn được nhỏ lại, làm con của mẹ và được mẹ yêu thương thôi".

Gần đây, ngoài vai trò vedette trong các sự kiện thời trang, Minh Tú dốc hết thời gian cho bộ phim "Hoa hậu giang hồ". Đây là dự án điện ảnh đầu tiên cô nhận vai nữ chính.

Tân Cao