Thứ bảy, 13/7/2019, 15:18 (GMT+7)

Yến Trang 'chơi liều' cắt tóc, khoe body bốc lửa ngày trở lại

Nữ ca sĩ bất ngờ tung MV 'Ok! Đi đi anh' khi quay lại đường đua Vpop.

Yến Trang vừa đánh dấu sự trở lại bằng dự án mới sau một năm. Không còn là ballad nhẹ nhàng, nữ ca sĩ thử sức với một bản phối "chill" và hiện đại.

Yến Trang 'chơi liều' cắt tóc, khoe body bốc lửa ngày trở lại
 
 

MV 'Ok! Đi đi anh'

Yến Trang cho biết sẽ không đóng khung ở một hình ảnh nhất định. Cô muốn biến hóa để mang đến màu sắc mới cho khán giả.

MV được quay tại Mũi Né, Phan Thiết giữa thời tiết khá nắng nóng. "Ok! Đi đi anh" do nhạc sĩ Toby viết riêng cho Yến Trang, mang hơi hướng R&B. Yến Trang tâm đắc với ca khúc vì thể hiện được cá tính mạnh mẽ và quyết liệt hơn của cô.

Trong lần trở lại này, Yến Trang đã cắt phăng mái tóc gắn bó nhiều năm nay. Cô muốn sự lột xác không dừng lại ở MV mà còn thay đổi đúng với định hướng và chặng đường âm nhạc ngoài đời thực.

Toàn bộ trang phục mà Yến Trang sử dụng trong MV cũng mang phong cách sexy.

Nữ ca sĩ khoe hình thể bốc lửa sau thời gian luyện tập chăm chỉ.

Yến Trang biết mình không có lợi thế về chiều cao nên sẽ lựa chọn phát huy ngôn ngữ cơ thể, cộng với vũ đạo và sự hỗ trợ đắc lực từ vũ đoàn.

Trở lại đường đua Vpop ở thời điểm này, Yến Trang bày tỏ khá lo lắng. Tuy nhiên, điều nữ ca sĩ muốn khán giả nhìn thấy ở mình là sự đam mê và luôn nhiệt huyết với nghề. Cô muốn những người yêu quý, đồng hành trong suốt nhiều năm qua sẽ tự hào về một Yến Trang luôn chịu khó tìm tòi, sáng tạo để mang đến những điều đặc biệt nhất.

Tân Cao